Thông báo cảnh giác hàng giả, hàng nhái thương hiệu DAPHARCO

THÔNG BÁO
Về việc cảnh giác hàng giả, hàng nhái thương hiệu DAPHARCO

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều năm liền, DAPHARCO luôn là doanh nghiệp nằm trong danh sách những công ty Dược uy tín về lĩnh vực phân phối, kinh doanh Dược phẩm, Thiết bị Y tế của Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu DAPHARCO do Công ty chúng tôi sản xuất đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc nói chung, cũng như ở Thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm khác mạo danh thương hiệu DAPHARCO, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi.

Tinh dầu Thiên Hương (Công ty Cổ phần Tasupharm) đang “cố tình” mượn danh thương hiệu của DAPHARCO để trục lợi từ khách hàng

 

Sản phẩm Sả chanh do DAPHARCO sản xuất bị làm giả một cách tinh vi, dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng

Bằng thông báo này chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến quý khách hàng và đối tác, hiện Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào để sản xuất các sản phẩm khác ngoài thương hiệu DAPHARCO. Những sản phẩm mượn danh nghĩa của DAPHARCO đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty.
Với hành vi xâm phạm này, theo Luật Sở hữu trí tuệ 2005, người sản xuất, buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tối đa lên tới 15 năm tù giam.

Để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, đảm bảo quyền lợi cho mình, kính đề nghị quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Tất cả các sản phẩm do DAPHARCO sản xuất đều có Logo của Công ty và đăng ký số công bố sản phẩm đầy đủ với Bộ Y tế, Sở Y tế.
  2. Sản phẩm do Dapharco phân phối đều cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng, ghi rõ số lô, hạn dùng như trên sản phẩm.
  3. Khách hàng không nên mua hàng trôi nổi, không có hóa đơn bán hàng, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng để đề phòng khi gặp sự cố về chất lượng sản phẩm

DAPHARCO rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Số điện thoại: (0236)3 810 735
  • Hoặc kênh Facebook chính thức của DAPHARCO: facebook.com/Dapharco.DN/
    Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

    Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – THIẾT BỊ Y TẾ ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 18/02/2020