Dapharco – Hội nghị tập huấn người lao động 2019

Ngày 13 tháng 07 năm 2019, tại Khách sạn Bamboo Green, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức buổi tập huấn phổ biến “Nội quy lao động Công ty năm 2019” cho lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

Buổi tập huấn nhằm quán triệt cho cán bộ, công nhân viên hiểu biết về các quy định của Bộ luật Lao động, trong đó đặc biệt lưu ý những quyền lợi và nghĩa vụ, về trật tự công ty, về các hành vi vi phạm pháp luật và các hình thức xử lý kỷ luật lao động cũng như trách nhiệm vật chất.

Việc này nhằm tạo sự thống nhất, nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật, đồng thời, cũng đảm bảo việc xử lý kỷ luật lao động đúng trình tự, thủ tục và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với sự tham gia đông đủ của hơn 160 cán bộ, công nhân viên Dapharco, buổi hội nghị tập huấn này đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật; giải đáp được các vướng mắc cho người sử dụng lao động và người lao động; đồng thời xây dựng nền tảng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong môi trường doanh nghiệp.

Kết thúc buổi tập huấn, các cán bộ, công nhân viên đã đồng lòng ký vào bản cam kết thực hiện đúng Nội quy Lao động Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị tập huấn:

 

Ngày đăng: 14/07/2019