Dapharco: Bứt phá sau đại dịch Covid

 

6 năm liền đứng Top 10 công ty Dược uy tín Việt Nam, Công ty CP Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) là Doanh nghiệp dẫn đầu tại miền Trung – Tây Nguyên, luôn làm việc bằng cái tâm, cam kết mang đến những giá trị tích cực tới khách hàng.

Trải qua gần 5 thập kỷ hình thành và phát triển, từ một hiệu thuốc quốc doanh, Dapharco đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung – Tây Nguyên trong các lĩnh vực: sản xuất và phân phối các sản phẩm dược. Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám đốc Dapharco đã có những chia sẻ về kế hoạch phát triển của công ty.

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Từ khi thành lập cho tới nay, Dapharco đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào như: liên tục 6 năm liền đứng trong Top 10 công ty Dược Uy Tín Việt Nam, một trong những nhà phân phối dược hàng đầu tại Miền Trung – Tây Nguyên. Để đạt được những thành công đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra những định hướng, chiến lược cụ thể như thế nào?

Chúng tôi – toàn thể cán bộ nhân viên Dapharco luôn đặt “khách hàng” lên hàng đầu, đã nỗ lực làm việc hết mình để đưa ra các sản phẩm dược tốt nhất đến với người tiêu dùng, lấy khách hàng làm trung tâm. Tiêu chí của Dapharco chúng tôi đó là: Mang lại giá trị cho cộng đồng, nhân viên và nhà đầu tư. Các yếu tố này được công ty đưa vào quy trình đánh giá đo lường hàng năm, công ty luôn vận hành trong khung pháp lý để đạt được mục tiêu trên.

CEO Dapharco – ông Nguyễn Công Lâm: “Muốn thắng ván cờ kinh doanh, phải “bật lên” mạnh mẽ”

Hiện nay các sản phẩm của Dapharco đã có một vị trí vững chắc đối với người tiêu dùng. Vậy ông có thể chia sẻ kỹ hơn về các giá trị mà Dapharco muốn mang lại tới khách hàng?

Ngay từ khi mới thành lập, Dapharco đã đưa ra định hướng rõ ràng là tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, các chuyên gia Việt Nam và Châu Âu đã dày công nghiên cứu, tìm tòi, kết hợp giữa các nguyên liệu thảo dược tốt nhất của Việt Nam và Châu Âu. Chính sự đầu tư kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu mà các sản phẩm của Dapharco luôn được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Đây cũng là mục tiêu hướng tới của chúng tôi trong tương lai, và hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chủ đạo của Dapharco.

Cốm Nhàu IMUNA NONI hỗ trợ giảm nguy cơ tăng huyết áp, nâng cao sức đề kháng

 

Cốm búp dừa IMUNA COCO hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng chống oxy hóa

 

Viên uống tăng cường sinh lực cho phái mạnh SMEN

Nhiều dự án hướng tới cộng đồng

Được biết ông Lâm mới nhận chức Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng. Vậy trên cương vị là một người lãnh đạo ông đã có những hành động gì để đưa con thuyền Dapharco vươn xa hơn nữa?

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc với những con người nhiệt huyết của Dapharco. Đây được coi như ngôi nhà thứ hai không chỉ đối với riêng tôi mà đối với rất nhiều người đã gắn bó cả tuổi trẻ, tuổi thanh xuân ở đây. Mang trọng trách trên vai, tôi luôn quyết tâm cùng với Ban Giám đốc chèo lái con thuyền Dapharco đạt được mục tiêu cao cả, đó là Mang lại giá trị cho cộng đồng, nhân viên và nhà đầu tư, đặc biệt là giữ vững vị trí Top 10 công ty Dược Uy Tín Việt Nam va đạt được nhiều giải thưởng cao quý hơn nữa.

Để đạt được mục tiêu đó, Dapharco đã thực hiện chiến lược mở rộng kinh doanh theo hướng “kiềng 3 chân”. Đó là thời gian tới Dapharco đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới với thương hiệu Megamda theo tiêu chí chuẩn Châu Âu, mở rộng nâng cấp nhà máy sản xuất và kho GSP phục vụ phân phối miền Trung – Tây Nguyên, mở rộng thêm dịch vụ Y tế dự phòng và điều trị. Ba yếu tố này sẽ tạo thế chân kiềng để doanh nghiệp phát triển vững vàng trong tương lai.

Đây quả thực là những dự án rất hấp dẫn và đầy triển vọng. Ông có thể chia sẻ với độc giả kỹ hơn về những dự án này không ạ?

Hiện tại, Dapharco đang tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất và kho bảo quản thuốc, dự kiến đến tháng 6/2022 sẽ đi vào hoạt động. Với quy mô trên 10.000m2 xây dựng theo tiêu chuẩn GSP, nhà máy sản xuất và kho bảo quản thuốc mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất, dịch vụ và phân phối dược phẩm tại khu vực Miền trung – Tây Nguyên với mô hình ECO – mô hình khu công nghiệp sinh thái xanh – sạch – thân thiện với môi trường.

Luôn đặt chữ ´´Tâm´´ lên hàng đầu, cùng với mong muốn lan tỏa trái tim yêu thương tới người dân và phục vụ cho công tác y tế dự phòng của thành phố, Dapharco cũng đang tiến hành xây dựng “Trung tâm tiêm chủng vacxin” đạt tiêu chuẩn 5 sao cung cấp nguồn vaccine nhập khẩu chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước trong và sau tiêm chủng một cách chu đáo nhất.

Đặc biệt có nhà thuốc, phòng khám sản phụ khoa và phòng khám nhi khoa ngay trong khuôn viên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe, tư vấn miễn phí về tiêm chủng, dinh dưỡng cho bé, tiền sinh cho bà bầu… Tọa lạc trên con đường Lê Duẩn sầm uất bậc nhất tại TP Đà Nẵng sẽ giúp người dân dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các loại vaccine nhằm bảo vệ, hỗ trợ hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho thế hệ tương lai con em chúng ta.

Bên cạnh đó như bạn đã biết sau đại dịch Covid người dân Việt Nam và thế giới có nhiều thay đổi hành vi trong cuộc sống, ngành dược và y tế không nằm trong ngoại lệ, để đón đầu Dapharco đang có ý tưởng sẽ triển khai Viện dưỡng lão và phòng khám theo tiêu chuẩn liên doanh liên kết với đối tác Nhật Bản tại miền Trung. Với trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành, không khí ấm cúng sẽ khiến cho khách hàng yên tâm để gửi gắm cha mẹ già với cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Những dự án trên dự kiến sang năm 2022 và các năm tiếp theo sẽ đi vào hoạt động. Với tiêu chí chăm sóc khách hàng như chính người thân của mình, bằng sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Dapharco, chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành mục tiêu cổ đông giao cho để mang lại giá trị nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Cảm ơn ông Lâm rất nhiều, chúc cho mọi dự án của Dapharo sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai, công ty ngày càng lớn mạnh!

 

Nguồn: Báo Cafe F

https://cafef.vn/dapharco-but-pha-sau-dai-dich-covid-20220112120100443.chn

Ngày đăng: 13/01/2022