DAPHARCO KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG LỚN NHẤT MIỀN TRUNG DANAVAC

 
Ngày 25/02/2022, Trung tâm tiêm chủng DANAVAC một thành viên mới của Dapharco đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 11 Lê Duẩn, Phường Hải Châu I, Quận Châu, Thành phố Đà Nẵng. Thay mặt Trung tâm, chúng tôi trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo các sở ban ngành, Quý đối tác và khách hàng đã đến ủng hộ và tham gia các hoạt động của ngày lễ khai trương.
 
 
Buổi lễ khai trương diễn ra tốt đẹp trong không khí vô cùng hoành tráng. Sự kiện nhận được sự quan tâm lớn từ các Quý vị đại biểu khách quý, cùng nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho Trung tâm. Ngoài ra DANAVAC rất hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng đã đến chung vui, khiến cho buổi lễ càng thêm sôi động và nhộn nhịp.
 
Dược sĩ CKI Nguyễn Trung – Phó TGĐ công ty cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) phát biểu tại buổi lễ
 
Bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng – Phó giám đốc sở Y tế Thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ
 
Theo dòng sự kiện, sau buổi lễ, các đại biểu và khách quý có dịp tham quan khuôn viên của DANAVAC – Trung tâm tiêm chủng lớn nhất miền Trung, được trang bị các thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp. Với ưu thế đặc biệt số 1 Việt Nam, chúng tôi tự tin mang tới quy trình Tiêm chủng an toàn cùng hệ thống nhà thuốc, phòng khám sản, phòng khám nhi đạt chuẩn của bộ y tế, kết hợp với nguồn vắc xin chất lượng cao, giá tốt.
 
 
Ngay ngày đầu ra mắt, DANAVAC đã được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đưa con trẻ tới để được tư vấn, tiêm phòng vắc xin. DANAVAC rất vui khi được lưu giữ những khoảng khắc hài lòng, hào hứng của quý khách khi đến với chúng tôi vào dịp đặc biệt này. Sự chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám, tư vấn, tiêm chủng đã thể hiện sự quan tâm, ưu tiên bảo vệ sức khoẻ của người dân trên địa bàn.
 
 
Thay lời tri ân, chúng tôi xin gửi đến các khách hàng những món quà, ưu đãi đặc biệt dịp khai trương. Mong rằng trong thời gian tới, DANAVAC sẽ là địa điểm tin cậy, mang đến dịch vụ y tế dự phòng uy tín “Tận tâm từ trái tim” và được cùng gắn bó với quý khách trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ dự phòng.
Trân trọng cảm ơn Quý khách!
 
 
 
 
– Sao Mai –                                   
 
Ngày đăng: 25/02/2022