Chương Trình Từ Thiện “Dapharco Đồng Hành và Chia Sẻ” tại Xã Za Hung, Huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam

Vào ngày 08/06/2024, công ty CP Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức chương trình từ thiện “Dapharco Đồng Hành và Chia Sẻ” tại Xã Za Hung, Huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hoạt động ý nghĩa và nhân văn

Đây là một hoạt động thường niên mang nhiều giá trị nhân văn, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Dapharco 20/06/1975 – 20/06/2024. Chương trình năm nay đặc biệt hơn với sự tham gia trực tiếp của ông Jaroslav Zukerstein – Phó Đại sứ và bà Nikola Sichlerova – Tham tán thương mại từ Đại sứ quán Cộng hòa Séc.

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà hỗ trợ khó khăn

Tại xã Za Hung, đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, trao quà hỗ trợ khó khăn và hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho hơn 350 lượt bà con. Đặc biệt, chương trình đã trao tặng 150 suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 158 triệu đồng.

Chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật

Trong chương trình các bác sỹ của Dapharco đã trực tiếp khám bệnh đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, cách phòng, chống và phát hiện sớm các loại bệnh thông thường. Từ chương trình khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý được phát hiện kịp thời.

Trách nhiệm xã hội sâu sắc
Thông qua chương trình, Dapharco nói riêng và Megram nói chung không chỉ gửi gắm niềm tin và hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho bà con Za Hung, mà còn thể hiện cam kết trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Dapharco đã chứng minh rằng, sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đo lường bằng lợi nhuận mà còn bằng những giá trị mang lại cho cộng đồng.
 
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình nhé!

     

– Sao Mai –   

Ngày đăng: 08/06/2024