THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO – CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – THIẾT BỊ Y TẾ ĐÀ NẴNG

Kính gửi:  Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco).

Lời đầu tiên, Dapharco xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi xuyên suốt hành trình 45 năm kể từ khi thành lập đến nay. Dapharco tự hào đi đầu trong xuất nhập khẩu, phân phối, sỉ lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng tại Miền Trung và nhiều năm liền luôn giữ vững vị trí Top 10 Công ty Dược uy tín – Nhóm ngành: Phân phối kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế do tổ chức Vietnam Report xếp hạng.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, Dapharco xin cam kết không ngừng đổi mới sáng tạo để đem đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất. Dapharco trân trọng thông báo đến quý khách hàng và đối tác kể từ ngày 01/12/2020 công ty chúng tôi chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu. Thông tin nhận diện như sau :

Ý nghĩa logo Dapharco, biểu tượng logo mới của Dapharco mang đến cái nhìn đầu tiên về sự mạnh mẽ và phát triển bền vững. Tổng thể logo vừa hiện đại vừa phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty.

Logo được xây dựng cách điệu dựa trên sự kết hợp từ biểu tượng vô cực (∞) và vòng lục giác – hình ảnh đặc trưng của công thức hóa học, qua đó giúp truyền tải thông điệp về sự phát triển lâu dài, sự gắn kết bền chặt, là sự khẳng định đem đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.  Phía bên dưới logo là tên thương mại DAPHARCO (Danang pharmaceutial – Medial Equipment Joint Stock Company)

Về màu sắc,  logo được sử dụng tone màu xanh dương làm chủ đạo, màu biểu tượng của ngành Y – Dược, đại diện cho sự hi vọng, tin cậy, trách nhiệm và tận tâm đến từ người hành nghề Y. Màu xanh còn thể hiện sự bền vững và phát triển mở rộng không ngừng. Màu đỏ kết hợp làm điểm nhấn, thể hiện được tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ công ty, màu của khao khát cháy bỏng, luôn hướng tới sự thành công.

Logo được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Như trên văn bản (in trên tiêu đề thư từ, tài liệu…) , văn phòng phẩm , vật dụng truyền thông tại điểm bán, truyền thông kỹ thuật số, có thể đúc huy hiệu, làm phù hiệu hay vật kỷ niệm. Mẫu logo đơn giản dễ thực hiện có thể phóng to (trên biển hiệu, biển quảng cao…) hoặc thu nhỏ (trên danh thiếp, bao bì…) trên cơ sở đảm bảo được tính cân đối, mỹ thuật và hài hòa.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, biển hiệu, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Dapharco. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

 

Sao Mai                         

Ngày đăng: 22/02/2021