Lắng đọng cảm xúc trong Đêm Hội Tri Ân – Tổng kết 2021 của Dapharco

Ngày 20/01/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức Đêm Hội Tri Ân – Tổng kết năm 2021 để Tri Ân những thế hệ đi trước, những người đặt nền móng cho sự phát triển của Dapharco ngày hôm nay, đồng thời nhìn lại hành trình một năm đầy thách thức và hướng đến những mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2022.

Buổi lễ tổng kết được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Minh Toàn Galaxy với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo tập đoàn Megram, Ban Tổng Giám đốc Công ty Dapharco cùng sự góp mặt đông đủ của gần 300 cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong suốt chặng đường một năm qua, Dapharco đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để đến giây phút này, mỗi thành viên trong Công ty cùng nhau nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thử thách đã chinh phục. Đêm hội không chỉ là dịp để Tri ân – Tổng kết lại các hoạt động trong năm 2021, mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc, thắt chặt tình cảm gắn kết của đại gia đình Dapharco.

Mở màn Đêm Hội với thật nhiều bất ngờ và cảm xúc khi phóng sự Tri Ân Về Nguồn của công ty Dapharco được chiếu lên. Dẫn dắt người xem đi theo quá trình hình thành và phát triển của công ty, từ năm 1975 sau khi khói lửa chiến tranh vừa tắt cho đến từng thời kỳ lãnh đạo như Ds Phạm Đình Long, Ds Phan Thỉnh, Ds CK II Tống Viết Phải và đến bây giờ là Thạc sĩ Nguyễn Công Lâm. Trong quá trình đấy, có thể thấy những người đặt nền móng cho Dapharco ngày hôm nay với những viên gạch đẩu tiên vào ngày 20/06/1975 cũng chính là ngày thành lập công ty.

Tổng giám đốc Nguyễn Công Lâm trao tặng những phần quà tri ân đặc biết cho các thế hệ đi trước.

Hành khúc Dapharco – Bài hát truyền thống của Dapharco được dàn dựng và thể hiện bởi chính những người dược sĩ của công ty

Tổng Giám Đốc Nguyễn Công Lâm thay mặt toàn thể CB CNV công ty tri ân nhạc sĩ Trường Khánh người đã viết tặng Dapharco bài hát truyền thống Hành Khúc Dapharco

Bà Đinh Thị Mộng Vân –  Phó TGĐ tập đoàn Megram thay mặt Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị truyền đạt thông điệp kinh doanh năm 2022

 

Tổng Giám Đốc Nguyễn Công Lâm tuyên bố ngày thành lập công ty và  tổng kết hoạt động kinh doanh của Dapharco trong năm 2021

 

Ông Nguyễn Trung  –   Phó TGĐ kiêm Phó Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm 2022

Để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2021, đó là nhờ vào sự cống hiến hết mình của của Ban lãnh đạo Công ty và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung là xây dựng Dapharco trở thành một công ty uy tín và đáng tin cậy trong ngành Dược.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Công Lâm khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021

 

Tổng Giám Đốc vinh danh những Quản lý xuất sắc

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Trung khen thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Bên cạnh những khoảnh khắc vinh danh đầy ý nghĩa, Gala tổng kết 2021 còn mang một dấu ấn đặc biệt bởi sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ đông đủ các phòng ban trong công ty. Tất cả các tiết tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đa dạng đa dạng về hình thức như: ca kịch, tốp ca, hát múa… Với chủ đề hướng tới đất nước mùa xuân, sự phát triển doanh nghiệp… chương trình văn nghệ đã chinh phục được Ban giám khảo và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Thêm vào đó, trò chơi bốc thăm trúng thưởng cũng góp phần đem lại không khí sôi nổi và gần gũi, tạo nên sợi dây kết nối niềm hân hoan của mọi người trong khoảnh khắc đáng nhớ của một đêm hội mang đầy cung bậc cảm xúc.

Người tham dự may mắn nhận được những phần quà Bốc thăm trúng thưởng từ Dapharco

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường dài đã vượt qua, Dapharco tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm phấn đấu cho chặng đường mới ở phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của đêm tiệc sẽ còn lan tỏa và tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt cuộc hành trình phát triển của Công ty trong năm 2022.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ khác trong “Đêm Hội Tri Ân” vừa qua:

 

 – Sao Mai –                            

Ngày đăng: 20/01/2022