DAPHARCO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ -EFFECTIVE PRESENTATION SKILL”

Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng ( Dapharco) phối hợp cùng Học viện Doanh nghiệp  GPO đồng tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả – Effective Presentation Slill” cho các quản lý, nhân viên tài năng của công ty tại Phòng Đào tạo – Công ty Dapharco trong 2 ngày 27/11/2021 và 28/11/2021.

Mục tiêu của khóa học tập trung vào việc cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ năng thuyết trình hiệu quả cho CBNV, trang bị hành trang kỹ năng mềm giúp CBNV phát triển trong tương lai đáp ứng yếu tố cần và đủ các nhân sự tốt vận hành trong doanh nghiệp.

Xuyên suốt khóa học luôn có sự đồng hành của ông Nguyễn Công Lâm – TGĐ công ty Dapharco

Với mục tiêu đó, Bộ phận Nhân sự của công ty đã tiến hành khảo sát và lựa chọn đơn vị đào tạo Học viện Doanh nghiệp  GPO với chương trình tập trung vào các yếu tố phát triển kĩ năng thực hành cho học viên, phương pháp giảng dạy sinh động gắn liền với thực tế. Khóa học được chia làm 2 phần: Phần lý thuyết và phần thực hành ứng dụng với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Đỗ Thị Yến – Ncs.TS Kinh tế và Quản lý ĐH MarseiPháp, thạc sỹ QTKD  ĐH Hawai Hoa Kỳ.

Khóa học nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình đối với đội ngũ CBNV ở mọi vị trí trong doanh nghiệp; huấn luyện học viên trở nên tự tin hoạt ngôn trong mọi hoàn cảnh thông qua các bài thực hành về các kỹ thuật thuyết trình, kỹ năng sử dụng ngôn từ, ngôn ngữ hình thể, hướng dẫn xử lý và trả lời các câu hỏi, các tình huống phát sinh trong bài thuyết trình và quan trọng hơn hết là 8 TIP nâng cao khả năng nói trước đám đông.

Giảng viên đã tạo một bầu không khí học tập sôi động và nhiệt huyết bằng cách thổi lửa vào từng câu chuyện và kích thích lửa của người học, phương châm “cháy hết mình trong đào tạo” đã thực sự truyền đến học viên.

Sau phần lý thuyết, mỗi học viên lựa chọn chủ đề và tiến hành thuyết trình trước các học viên khác như một diễn giả thực sự.Với mỗi phần trình bày, Hội đồng chấm điểm luôn đưa ra các nhận xét và góp ý được “may đo” cho từng học viên, nhờ đó học viên hiểu được điểm mạnh, điểm cần cải thiện của bản thân.

Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng thuyết trình hiệu quả phục vụ cho công việc tại bộ phận, đơn vị mình. Nhiều đề tài đã được đánh giá cao về nội dung, bố cục và sự hấp dẫn đối với người nghe.

Tiếp theo, với kiến thức đã được trang bị, khi trở về đơn vị, các học viên sẽ lên kế hoạch vận dụng thường xuyên rèn luyện nâng cao kỹ năng thuyết trình phục vụ cho công việc đặc biệt là những người trực tiếp giao dịch với khách hàng, đối tác phân phối các cấp.

Cùng với khóa đào tạo này trong tương lai công ty sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo khác góp phần tạo nên đội ngũ kế thừa, nguồn nhân lực mạnh và dồi dào cho Dapharco.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong khóa đào tạo nhé:

-Sao Mai-                    

Ngày đăng: 30/11/2021