DÂNG TRÀO CẢM XÚC TRONG LỄ KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY DAPHARCO

 

Trong không khí hân hoan, vui mừng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Dapharco. 18/06/2022 -19/06/2022 vừa qua, công ty Cổ phần Cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty đánh dấu sự phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai của Dapharco.

Lễ kỷ niệm  được tổ chức 2 ngày tại Vinpearl Resort & Spa Hội An, với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc Công ty Dapharco cùng sự góp mặt đông đủ của hơn 200 cán bộ công nhân viên trong công ty và chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam.

Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu ngày thành lập và chặng đường phát triển vượt bậc của công ty Dapharco. Chặng đường 47 năm hình thành và phát triển, đối mặt với rất nhiều những thử thách, khó khăn đến nay công ty đã và đang chứng kiến sự chuyển mình lớn mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể.  Có được như hiện tại, đều là nhờ vào những chính sách, đường lối điều hành đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng hành và góp sức của toàn thể cán bộ, nhân viên.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Công Lâm phát biểu tại Lễ kỷ niệm 47 năm ngày thành lập công ty Dapharco (20/06/1975 – 20/06/2022)

Đại gia đình Dapharco cùng chung niềm tự hào : Công ty  cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) tiền thân là Hiệu thuốc Quốc doanh quận nhất Đà Nẵng sau chặng đường 47 năm đã trở thành một trong những công ty Dược hàng đầu tại Miền Trung- Tây Nguyên luôn giữ vững vị trí Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín.

Và hơn thế nữa, chương trình được tổ chức là để CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường 47 năm, những khó khăn đã vượt qua, những thử thách đã chinh phục để coi đó là động lực để cùng tiếp tục nắm tay nhau đi đến những chặng đường tiếp theo với những thành công vượt trội hơn nữa.

Chủ đề của chương trình đó chính là YOU NEVER WALK ALONE “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Trong suốt chặng đường dài 47 năm hình thành và phát triển với rất nhiều những thăng trầm khó khăn, thế nhưng đại gia đình Dapharco vẫn luôn sát cánh bên nhau đoàn kết xây dựng công ty lớn mạnh và sẽ phát huy tiếp bước cho chặng đường sắp tới, đó cũng chính là thông điệp mà Ban Tổng Giám đốc công ty muốn  nhắn gửi  tới toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng.

Trước chặng đường mới, xin được kính chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa .Cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty sức khỏe dồi dào, có nhiều đóng góp tích cực để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong 2 ngày của chuyến đi Kỷ niệm cả nhà nhé:

 

-Sao Mai-                                                 

     

Ngày đăng: 20/06/2022