Tưng bừng khai trương hệ thống chuỗi nhà thuốc Dapharcoblu+Pharmacy và ra mắt sản phẩm mới

Ngày 5/01/2018, Công ty cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) tổ chức Lễ khai trương hệ thống chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU Pharmacy và Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+Pharmacy.

Đây là một hệ thống nhận diện thương hiệu riêng, dễ nhớ và gây ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Sự hình thành chuỗi hệ thống các Nhà thuốc – Siêu thị này còn có mục đích chiếm lĩnh thị phần bán lẻ có tiềm năng rất lớn tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành cả nước. Đồng thời hệ thống chuỗi Nhà thuốc – Siêu thị này khi đi vào hoạt động ổn định sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu của Công ty.

Một khi mức sống và thu nhập ngày càng được nâng lên thì nhu cầu của người dân về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cũng ngày một cao hơn. Chất lượng của các sản phẩm liên quan đến sức khỏe với sự tư vấn tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình của đội ngũ bán hàng là một trong những nhu cầu được quan tâm nhiều nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dapharco đã xây dựng một hệ thống bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm phục vụ sức khỏe theo một mô hình mới hơn, nhằm phát huy tối đa giá trị của mạng lưới bán lẻ trong thời đại công nghệ 4.0. Hệ thống Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU PharmacyChuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy được ra đời để góp phần nâng cao “Chất lượng cho cuộc sống”.

Điểm khác biệt của thương hiệu Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU Pharmacy và Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy chính là:

1. Đây là mô hình “ Nhà thuốc – Siêu thị sản phẩm chăm sóc sức khỏe” với một hệ thống nhận diện thương hiệu riêng, dễ nhớ và gây ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng.

2. Ngoài việc bán thuốc theo đơn, hình thức bán hàng dưới dạng siêu thị của DapharcoBLU+ Pharmacy giúp cho các khách hàng được tự do lựa chọn các sản phẩm mong muốn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm của DapharcoBLU+ Pharmacy sẽ giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình.

3. Thực hiện bán hàng qua mạng. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và miễn phí trong phạm vi thành phố.

4. Sự khác biệt rõ nét nhất của Nhà thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy chính là sự cam kết 100% chính hãng của toàn bộ các sản phẩm được bày bán tại đây. Tiêu chí “Chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng” chính là tiêu chí hàng đầu của hệ thống DapharcoBLU+ Pharmacy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG:


Lãnh đạo Dapharco và đại diện cổ đông chiến lược cắt băng khai trương

DSCK. II Tống Viết Phải – Tổng Giám đốc Dapharco phát biểu tại buổi Lễ

BSCK. II Ngô Thị Kim Yến –Giám đốc Sở y tế Đà Nẵng phát biểu


Chủ tịch HĐQT Imexpharm và Tổng Giám đốc Dapharco ký kết hợp tác kinh doanh trước sự chứng kiến của Giám đốc Sở y tế Đà Nẵng

Ông OKUNO MASAYA – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam chúc mừng khai trương

Nhà thuốc DapharcoBLU tại 226 – Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

Ngày đăng: 09/01/2018