Túi sinh học tự hủy – Lựa chọn bảo vệ môi trường của DapharcoBLU

Bảo vệ môi trường – một trong những trách nhiệm xã hội lớn nhất của doanh nghiệp – đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi lẽ những thay đổi tiêu cực đáng báo động của môi trường, với một phần nguyên nhân lớn đến từ các chất thải từ nhựa và túi ni lông, ngày càng trở thành một vấn đề đáng lo ngại.

Thông thường, một túi ni lông mất từ 500 đến 1.000 năm để phân hủy trong điều kiện không có ánh sáng mặt trời. Và có một sự thật nhãn tiền nhức nhối bấy lâu nay, đó là khi một chiếc túi nilon kết thúc vòng đời sử dụng của nó, thì hậu quả để lại cho môi trường, cho hệ sinh thái vẫn còn vô cùng lớn.

Chính vì nguyên nhân trên, Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU đã lựa chọn túi sinh học tự hủy làm sản phẩm để thay thế túi ni lông truyền thống trước đây.

Mẫu túi sinh học tự hủy đang được sử dụng tại Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU

Ưu điểm của túi sinh học tự hủy là được tạo ra từ nguồn nguyên liệu hữu cơ (bột bắp, bột mì), dưới tác động của vi sinh vật, bao bì sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan hoặc phân hủy thành khí carbonic và nước, không gây ô nhiễm môi trường.

Túi sinh học tự hủy có hoàn toàn thân thiện với môi trường và có lợi cho sự phát triển của sinh vật

Việc thay đổi này nhận được sự quan tâm của các khách hàng thân thiết của DapharcoBLU bởi những lợi ích tích cực và thiết thực do loại túi sinh học này mang lại.

Bên cạnh đó, để mẫu túi thân thiện môi trường này được tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng, Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU cũng đã tổ chức chương trình Mini-game trên kênh Facebook và nhận được hơn 10.000 lượt khách hàng quan tâm, 16.000 lượt xem video và hơn 400 lượt tương tác.

Kết thúc Mini-game, 5 khách hàng may mắn đã nhận được phần quà hấp dẫn từ DapharcoBLU là combo mỹ phẩm trị giá 320.000đ bao gồm:

  • 1 tube Gel rửa mặt La Roche-posay 50ml
  • 1 chai Nước tẩy rang La Roche-posay 50ml
  • 1 Tube nước khoáng cô đặc Vichy Mineral 89 5ml

Kết quả đạt được của chương trình, phần nào cho thấy sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, đối với sự thay đổi nhỏ nhưng đáng quý này.

———-

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU – Tư vấn từ Tâm!

  • 110 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 38 Cao Thắng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 141 Quang Trung, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 35 Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  • 226 Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  • 684 Hai Bà Trưng, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Ngày đăng: 07/09/2019