Tòa nhà trụ sở chính của Dapharco chính thức đi vào hoạt động

Sau gần một năm lên kế hoạch thiết kế và khởi công xây dựng, ngày 17/02/2020, trụ sở chính của Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã chính thức đi vào hoạt động.

Tọa lạc ngay tại số 02 Phan Đình Phùng, Quận Hải Châu –  địa điểm vàng của trung tâm thành phố Đà Nẵng, tòa nhà trụ sở chính của Dapharco sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giao dịch với đối tác khách hàng cũng như quản lý tập trung, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. 

Trụ sở của Dapharco tọa lạc ngay tại số 02 Phan Đình Phùng, Quận Hải Châu –  vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Đà Nẵng

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng bởi vật liệu và trang thiết bị nội thất cao cấp, thế nhưng tòa nhà Dapharco vẫn đảm bảo thể hiện được nét trẻ trung, năng động của thành phố đáng sống. 

Văn phòng làm việc với phong cách trẻ trung, năng động

Với tổng kinh phí đầu tư trên 13 tỷ đồng cho hơn hơn 1.000m² diện tích sử  dụng, bao gồm 6 tầng làm việc và 1 tầng hầm để xe riêng, đảm bảo sức chứa cho hàng trăm nhân sự, qua đó thể hiện rõ tầm vóc mạnh mẽ của một trong những doanh nghiệp có bề dày lịch sử bậc nhất Đà Nẵng.

Điểm nổi bật và hấp dẫn của văn phòng làm việc là không gian mở, có tính linh động cao, tối giản vách ngăn, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên thông qua hệ thống đa cửa sổ, đặc biệt hơn, với góc nhìn hướng ra sông Hàn, giúp mang lại cảm giác tươi mới, thoải mái cho nhân viên khi làm việc mỗi ngày tại công ty.

Bên cạnh đó, Nhà thuốc DapharcoBLU+ ngay tại tầng 1 của Công ty hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Nhà thuốc hiện đại và khang trang hàng đầu của Thành Phố Đà Nẵng.

Nhà thuốc DapharcoBLU+ 02 Phan Đình Phùng với đầy đủ và đa dạng sản phẩm cho nhu cầu phục vụ sức khỏe người dân

Trụ sở mới ra đời với niềm tin tạo dựng nên môi trường làm việc tốt nhất cho các cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo, chinh phục những thử thách mới. Đây được xem là một bước đệm để Công ty vững bước khẳng định vị thế của mình trong mục tiêu chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Ngày đăng: 17/02/2020