Lắng đọng cảm xúc trong đêm tiệc Gala tổng kết 2019 của Dapharco

Ngày 8/1/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức đêm tiệc Gala tổng kết 2019 để nhìn lại hành trình một năm đầy thách thức và hướng đến những mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2020.

Buổi lễ tổng kết được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Mikado Palace với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo tập đoàn Megram, Ban Tổng Giám đốc Công ty Dapharco cùng sự góp mặt đông đủ của gần 300 cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

Trong suốt chặng đường một năm qua, Dapharco đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để đến giây phút này, mỗi thành viên trong Công ty cùng nhau nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thử thách đã chinh phục. Đêm Gala không chỉ là dịp để tổng kết lại các hoạt động trong năm 2019, mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc, thắt chặt tình cảm gắn kết của đại gia đình Dapharco.

Tổng Giám Đốc Tống Viết Phải tổng kết hoạt động kinh doanh của Dapharco trong năm 2019

Ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị truyền đạt thông điệp kinh doanh năm 2020

Với chủ đề chính xuyên suốt của buổi tiệc là “Thay đổi để thành công!”, đây chính là định hướng phát triển của Ban lãnh đạo, là kim chỉ nam hoạt động giúp Dapharco đạt được những bước tiến mang tính đột phá hơn, phát triển hơn trong năm 2020.

Toàn thể Cán bộ Nhân viên của Dapharco đồng lòng quyết tâm “Thay đổi để thành công!”

Để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2019, đó là nhờ vào sự cống hiến hết mình của của Ban lãnh đạo Công ty và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung là xây dựng Dapharco trở thành một công ty uy tín và đáng tin cậy trong ngành Dược.

Ông Tống Viết Phải khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Tổng Giám Đốc vinh danh những Quản lý xuất sắc

Tập thể nhân viên xuất sắc 2019 nhận cúp lưu niệm từ Ban lãnh đạo công ty

 

Bên cạnh những khoảnh khắc vinh danh đầy ý nghĩa, Gala tổng kết 2019 còn mang một dấu ấn đặc biệt bởi sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ đông đủ các phòng ban trong công ty. Tất cả các tiết tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đa dạng đa dạng về hình thức như: ca kịch, tốp ca, hát múa… Với chủ đề hướng tới đất nước mùa xuân, sự phát triển doanh nghiệp… chương trình văn nghệ đã chinh phục được Ban giám khảo và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Tiết mục ca kịch “Hành khúc Dapharco” mở màn cho phần văn nghệ đầy màu sắc

Phần thi “Ngày Tết Việt Nam” đến từ Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU xuất sắc giành được Giải Nhất từ Ban giám khảo

Tiết mục “Cô Ba Sài Gòn” đầy vui tươi và màu sắc

Thêm vào đó, trò chơi bốc thăm trúng thưởng cũng góp phần đem lại không khí sôi nổi và gần gũi, tạo nên sợi dây kết nối niềm hân hoan của mọi người trong khoảnh khắc đáng nhớ của một đêm Gala mang đầy cung bậc cảm xúc.

 

Người tham dự may mắn nhận được những phần quà Bốc thăm trúng thưởng từ Dapharco

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường dài đã vượt qua, Dapharco tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm phấn đấu cho chặng đường mới ở phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của đêm tiệc sẽ còn lan tỏa và tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt cuộc hành trình phát triển của Công ty trong năm 2020.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ khác trong đêm “Gala tổng kết 2019 – Thay đổi để thành công!” vừa qua:

Ngày đăng: 09/01/2020