Khai trương Nhà thuốc DapharcoBLU 02 Phan Đình Phùng (Đà Nẵng)

Tháng 04/2020, Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU tiếp tục chào đón thành viên mới đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại địa điểm 02 Phan Đình Phùng (Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng), ngay giữa lòng trung tâm thành phố Đà Nẵng, Nhà thuốc DapharcoBLU mới hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại một cách thuận tiện nhất.

Lấy phương châm “Chất lượng cho cuộc sống!” làm kim chỉ nam cho hoạt động phát triển lâu dài của mình, DapharcoBLU không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ Dược sĩ, qua đó luôn song hành với các cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mỗi khách hàng đến với chúng tôi luôn có những ấn tượng tốt nhất về cửa hàng.

Tại Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU, Quý khách sẽ được đón tiếp cũng như nhận được những lời tư vấn tận tâm nhất bởi đội ngũ Dược sĩ có trình độ chuyên môn vững chắc, luôn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp DapharcoBLU luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Đội ngũ Dược sĩ của DapharcoBLU luôn đưa ra những lời tư vấn tận tâm nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực khai thác, cung ứng được đầy đủ và phong phú nguồn Dược phẩm, thực phẩm chức năng và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nhu cầu nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng. 

Chúng tôi luôn nỗ lực cung ứng đầy đủ, đa dạng sản phẩm Thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp…

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Công ty cũng không ngừng nỗ lực đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống Nhà thuốc để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với sự kết hợp giữa mô hình nhà thuốc truyền thống và siêu thị tiện lợi, hy vọng sẽ mang đến luồng gió mới góp phần phục vụ tốt nhất nhu cầu mua dược phẩm của người dân một cách có khoa học hơn.

Sự kết hợp giữa mô hình nhà thuốc truyền thống và siêu thị sẽ mang lại những trải nghiệm tiện lợi, mới mẻ cho khách hàng

Sự lưu tâm, ủng hộ và những góp ý thiết thực của quý khách hàng sẽ luôn là niềm động viên, khích lệ kịp thời để DapharcoBLU thêm tự tin phát triển và hoàn thiện Hệ thống nhà thuốc của mình trong tương lai.

Ngày đăng: 14/04/2020