Hoàn thành khóa học nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý cấp trung Công ty Dapharco dưới sự phối hợp của trường Doanh nhân TOP Olympia

Trong hai ngày 30/06 và 01/07/2020, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã phối hợp cùng Trường Doanh nhân TOP Olympia tổ chức thành công khóa học Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung.

Khóa học nâng cao năng lực quản trị được diễn ra trong vòng hai ngày với sự tham dự đầy đủ của hơn 20 cán bộ quản lý cấp trung Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng, dưới sự phối hợp của Trường Doanh nhân TOP Olympia – một trong những tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học tiên phong tại thành phố Đà Nẵng.

Tổng Giám đốc Tống Viết Phải phát biểu khai mạc khóa học

 

Lớp học có sự tham gia của hơn 20 cán bộ quản lý cấp trung của Dapharco

Các học viên chăm chú theo dõi bài giảng

Bên cạnh đó, ban Tổng Giám đốc Công ty cũng tham gia buổi học với vai trò dự khán, nhằm chia sẻ và bóc tách những nhu cầu cấp thiết trong hoạt động quản trị của Dapharco cùng chuyên gia của TOP Olympia.

Ông Tống Viết Phải trao đổi cùng Chuyên gia về hoạt động quản trị tại Dapharco

Nội dung của khóa học đã phác họa được rõ nét chân dung và vai trò cần có của một quản lý cấp trung chuyên nghiệp, lấy đó làm cơ sở hoạch định nên những chiến lược, tổ chức kế hoạch và quản lý đội ngũ nhân viên một cách khoa học và hiệu quả. 

Thạc Sĩ Phan Khắc Thành chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của Thạc Sĩ Phan Khắc Thành –  Chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành hệ thống ISO, cũng như tư vấn tái cấu trúc cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cán bộ của Dapharco đã được cùng nhau trải nghiệm khả năng quản lý và xây dựng kế hoạch thực tế thông qua các ví dụ thực tiễn thường ngày, từ đó đúc kết và áp dụng vào cơ chế vận hành tại bộ phận mình.

 

Thảo luận nhóm sôi nổi

 

Các học viên tự tin trình bày quan điểm về những đề tài đã được thảo luận

Việc nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp cho các cấp quản lý là một bước đi quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của Dapharco. Dựa vào đó, Công ty có thể nhận định rõ những giá trị cốt lõi cần tập trung, giảm tải những hoạt động dàn trải, phát huy tối đa sức mạnh nguồn lực sẵn có.

Chủ tịch – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân TOP Olympia Cao Văn Thi gửi lời chia sẻ đến các học viên sau buổi học

Kết thúc khóa học, các học viên được trao tặng chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo.

 

 

Các học viên hân hoan đón nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học sau hai ngày học tập đầy hứng khởi

Đại diện TOP Olympia gửi quà lưu niệm đến Dapharco và Giảng viên Phan Khắc Thành

 

Dapharco và đại diện TOP Olympia cùng chụp hình lưu niệm sau khóa học.

Một số hình ảnh khác tại khóa học:

Ngày đăng: 03/07/2020