Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU nói “Không!” với tăng giá bán khẩu trang

Dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng, Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU đảm bảo “bình ổn giá” trước “cơn sốt khẩu trang” do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi cấp Corona.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đang diễn biến ngày càng phức tạp và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Những con số đáng quan ngại về ca lây nhiễm do chủng virus mới này gây ra liên tục gia tăng, khiến người tiêu dùng ráo riết tìm mua các sản phẩm vật tư y tế để như khẩu trang, gel rửa tay… nhằm phòng chống tác hại của dịch bệnh. Điều này vô hình trung tạo nên “cơn sốt khẩu trang” chưa từng có trên thị trường ngành Y tế, gây nên tâm lý hoang mang, bất ổn cho người dân.

Tuy nhiên, đứng trước “tâm bão” về sự khan hiếm của mặt hàng này, Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU vẫn đảm bảo giữ đúng giá bán các loại khẩu trang y tế, cũng như đảm bảo bình ổn giá thuốc để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh. 

Dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng, Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU là một trong các điểm bán khẩu trang bình ổn giá trên thị trường hiện nay.

Tuy nguồn cung còn hạn chế, DapharcoBLU vẫn nỗ lực đảm bảo cung ứng nguồn khẩu trang cho người dân trong thời điểm hiện tại

Thời điểm hiện tại số lượng khẩu trang vẫn còn hạn chế so với nhu cầu của khách hàng, nhưng DapharcoBLU vẫn đang nỗ lực hết mình liên hệ với các đối tác sản xuất để đảm bảo cung ứng đầy đủ và kịp thời.

Theo báo cáo của các nhà sản xuất trong nước lên Bộ Y tế, quy mô sản xuất mỗi ngày trung bình của các doanh nghiệp là khoảng 3 triệu chiếc khẩu trang. Như vậy, với tiến độ sản xuất này, nguồn cung khẩu trang trong những ngày tới sẽ sớm ổn định, sẵn sàng cho công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ các nhà thuốc thuộc Dapharco tại Đà Nẵng bán khẩu trang bình ổn giá:

 1. DapharcoBLU+ – 110 Trần Phú (Q. Hải Châu)
 2. DapharcoBLU – 141 Quang Trung (Q. Hải Châu)
 3. DapharcoBLU – 38 Cao Thắng (Q. Hải Châu)
 4. DapharcoBLU – 35 Nguyễn Văn Thoại (Q. Sơn Trà)
 5. DapharcoBLU+ – 226 Nguyễn Văn Thoại (Q. Ngũ Hành Sơn)
 6. Dapharco 75 – 864 Tôn Đức Thắng (Q. Liên Chiểu)
 7. Dapharco 18 – 338 Hoàng Diệu (Q. Thanh Khê)
 8. Dapharco 128 – 285 Cách mạng tháng 8 (Q. Cẩm Lệ)
 9. Dapharco 91 – 297 Ngô Quyền (Q. Sơn Trà )
 10. Dapharco 124 – 123 Lê Văn Hiến (Q. Ngũ Hành Sơn)
 11. Dapharco 160 – Chợ Túy Loan
Ngày đăng: 02/02/2020