Hàng ngàn khẩu trang được phát miễn phí tại Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU

Một số lượng lớn khẩu trang đã được vận chuyển vào kho của Hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU vào sáng ngày 07/02/2020 để phục vụ phát miễn phí cho người dân và khách du lịch tại Đà Nẵng.

Đứng trước “tâm bão” của dịch bệnh viêm phổi cấp gây bởi chủng virus Corona mới, nhu cầu mua khẩu trang của người dân ngày càng tăng cao, điều này dẫn tới tình trạng khan hiếm, thậm chí hết hàng thường xuyên trên thị trường ngành Y tế. 

Được sự phối hợp của Công ty TNHH IGG, Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU đã triển khai phát miễn phí cho người dân và du khách chưa có khẩu trang trong thời gian 3 ngày 07/02/2020 – 08/02/2020 (mỗi ngày từ 15h00 – 16h00) tại 3 địa điểm Nhà thuốc thuộc Hệ thống với số lượng lên tới 1.000 chiếc/điểm mỗi ngày.

Vẫn là những chiếc khẩu trang y tế ấy, người ta lại thấy ấm áp tình người, những hình ảnh đẹp về nghĩa cử, lòng nhân ái giữa lúc đại dịch được lan tỏa rộng rãi

Cùng với đó, Công ty Trung Nam cũng đồng hành phát miễn phí sản phẩm Hoắc Hương Chính Khí Trung Nam với thành phần dược liệu tự nhiên công dụng hỗ trợ chống cảm cúm, nhằm bảo vệ, nâng cao sức đề kháng của người dân trước những tác nhân bất lợi từ môi trường.

Nhu cầu nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch cúm cũng được người dân quan tâm

Thời điểm hiện tại, DapharcoBLU vẫn đang cố gắng nỗ lực để cung ứng các mặt hàng cần thiết như khẩu trang, gel rửa tay đến từng Nhà thuốc một cách nhanh nhất.

Hy vọng chút hành động nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ được cộng đồng trong thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh.

Các địa điểm phát khẩu trang miễn phí của Nhà thuốc DapharcoBLU:

  1. DapharcoBLU 35 Nguyễn Văn Thoại (Đà Nẵng)
  2. DapharcoBLU 141 Quang Trung (Đà Nẵng)
  3. DapharcoBLU+ 684 Hai Bà Trưng (Hội An)
Ngày đăng: 07/02/2020