Dapharco tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội Đảng bộ lần thứ VII đã thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu trọng tâm cần phải thực hiện của Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 22 tháng 05, Dapharco đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại tầng 4 tòa nhà trụ sở chính của Công ty (02 Phan Đình Phùng, Đà Nẵng).

Đại hội diễn ra với sự góp mặt của đông đủ các Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty và Đại biểu cấp trên

Bên cạnh sự có mặt đầy đủ của 51 Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty, Đại hội còn vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các Đồng chí Đảng viên thuộc Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu Công nghiệp.

Đồng chí Phạm Nhật Phi – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp phát biểu tại Đại hội

Trải qua 5 năm nhiệm kỳ 2015 – 2020, mặc dù tình hình kinh tế, chính trị – xã hội có nhiều chuyển biến phức tạp, song Đảng ủy khoá VI Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng đã bám sát thực tiễn tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, chủ động lãnh đạo, phối hợp các phòng ban, bộ phận chuyên môn để vượt qua khó khăn, không ngừng phát triển, hoàn thành các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội đã đề ra trước đó. Nhiều lĩnh vực, hoạt động đã được quan tâm đầu tư đúng lúc, kịp thời, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai; nhiều giải pháp hiệu quả đã được tích cực áp dụng nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Dapharco luôn tăng trưởng bền vững với tổng doanh thu trong 5 năm đạt mức 8.846 tỷ đồng, thu nhập bình quân hàng tháng của người lao động duy trì ổn định ở mức 7 triệu. Thành quả trên là minh chứng rõ nét cho sự kiên định trong định hướng, chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo cũng như Đảng bộ Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hổ báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ VI

Dưới sự tập trung thảo luận, tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực của các Đồng chí Đảng viên, Đại hội đã thống nhất đưa ra được những phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 về Công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Ngoài ra, các nhiệm vụ trọng điểm về chính trị như xây dựng khu Công nghiệp Hòa Cầm; chuyển đổi toàn bộ quầy thuốc Dapharco thành Nhà thuốc Dapharco đạt tiêu chuẩn GPP, mở rộng và phát triển hệ thống Nhà thuốc DapharcoBLU; lợi nhuận trước thuế của Công ty tăng trưởng bình quân 15%/năm… cũng được nhấn mạnh.

Bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ Dapharco lần thứ VII được diễn ra trên tinh thần dân chủ, công khai và minh bạch

Các đại biểu đồng lòng bỏ phiếu tín nhiệm tại Đại hội

Sau một ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, nghiêm túc, 100% Đại biểu tham dự đã biểu quyết tán thành thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu ra 09 Đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. 

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

 

 

Ngày đăng: 28/05/2020