DAPHARCO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH VÀ GIÁM SÁT CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ”

         
Trong 2 ngày 15/08/2022 – 16/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng ( Dapharco) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và giám sát công việc hiệu quả” cho các quản lý, nhân viên tài năng của công ty tại Phòng Đào tạo – Công ty Dapharco với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng – Thành viên HĐQT công ty.
 
 
Mục tiêu của khóa học tập trung vào việc cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ năng cho CBNV, trang bị hành trang giúp CBNV phát triển trong tương lai đáp ứng yếu tố cần và đủ các nhân sự tốt vận hành trong doanh nghiệp.
 
Khóa học nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của “Kỹ năng lập kế hoạch và giám sát công việc hiệu quả” đối với mọi vị trí quản lý trong
doanh nghiệp; huấn luyện học viên cách triển khai các chức năng của người lãnh đạo như:
– Lập kế hoạch và thực thi kế hoạch
– Quản lý kế hoạch hiệu quả
– Theo dõi hiệu suất
– Kiểm soát bất thường , lường trước rủi ro
– Giám sát, kiểm tra, hỗ trợ
Thông qua rất nhiều các ví dụ bài tập gắn liền với thực tế công việc, các phương pháp phân tích theo mô hình để đưa ra giải pháp.
 
 
Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc tại bộ phận, đơn vị mình. Với kiến thức đã được trang bị, khi trở về đơn vị, các học viên sẽ lên kế hoạch vận dụng thường xuyên rèn luyện nâng cao kỹ năng phục vụ cho công việc .
 
Cùng với khóa đào tạo này trong tương lai công ty sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo khác góp phần tạo nên đội ngũ kế thừa, nguồn nhân lực mạnh và dồi dào cho Dapharco.
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong khóa đào tạo nhé:
Ngày đăng: 17/08/2022