DAPHARCO tổ chức buổi tập huấn kiểm soát hồ sơ và tài liệu theo ISO 9001:2015

Ngày 27/8/2019, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức buổi đào tạo “Quy trình kiểm soát Hồ sơ và Quy trình kiểm soát Tài liệu hiệu quả”.

Đây là buổi đào tạo nội bộ dành cho cán bộ, nhân viên trong Công ty nhằm mục đích thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát hồ sơ, tài liệu tại bộ phận mình, cũng như phối hợp thực hiện giữa các bộ phận khác với nhau, theo tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và ISO 13485:2016.

Dưới sự hướng dẫn bởi Chuyên viên Nguyễn Thị Thanh Thủy – chuyên viên Hành chính Nhân sự, người có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo vận hành theo tiêu chuẩn ISO – các cán bộ, nhân viên Công ty đã được tiếp cận đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến việc kiểm soát hồ sơ một cách an toàn, bảo mật, khoa học và dễ tìm kiếm. Bên cạnh đó, các cán bộ, nhân viên cũng được hướng dẫn cụ thể các công tác trong việc kiểm soát, sao lưu, sử dụng tài liệu,… đúng tiêu chuẩn.

Chuyên viên Nguyễn Thị Thanh Thủy hướng dẫn quy trình kiểm soát tài liệu

Ngoài việc tiếp cận lý thuyết, các cán bộ, nhân viên còn được trao đổi, bàn luận, cũng như giải đáp những thắc mắc thực tế, liên quan đến thực hiện kiểm soát hồ sơ, tài liệu của bộ phận mình.

Anh Ngọc Thành – bộ phận Kế toán – trao đổi ý kiến thực tế về việc kiểm soát hồ sơ bộ phận mình

Hình ảnh các học viên đang thảo luận sôi nổi về nội dung buổi đào tạo

Các cán bộ, nhân viên chú ý lắng nghe nội dung thuyết giảng

Với sự tham gia đầy đủ của hơn 20 cán bộ, nhân viên thuộc nhiều phòng, ban khác nhau, trên tinh thần tập trung, chủ động tiếp cận vấn đề, buổi đào tạo đã đạt được những mục tiêu đề ra là cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất trong kiểm soát hồ sơ, tài liệu. Đây là một kết quả rất đáng được ghi nhận và đặt ra nhiều kỳ vọng cho việc hoàn thành và đạt hiệu quả trong chuỗi công việc chung của Dapharco.

Ảnh lưu niệm của tập thể sau khi kết thúc buổi đào tạo

Ngày đăng: 28/08/2019