Dapharco – Tham dự Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2017

Sáng 15/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã chính thức khai mạc “Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017” (IDF 2017) – sự kiện hàng đầu bên lề Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức với mục đích quảng bá rộng rãi những thông tin mới nhất về nền kinh tế, con người, cơ sở hạ tầng, và các chính sách ưu đãi của Đà Nẵng đến với cộng đồng các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tổng Giám đốc (thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại IDF 2017. Tham dự Diễn đàn còn có Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa; Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cùng gần 1.000 đại biểu lãnh đạo các bộ ngành Trung ương và địa phương, các tổ chức xúc tiến đầu tư và thương mại quốc tế, các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại đây, UBND TP Đà Nẵng đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Quyết định chủ trương đầu tư; Quyết định cho vay / Thỏa thuận cho vay đối với 27 dự án với tổng vốn 35.293 tỉ đồng. Trong đó, Dapharco được trao giấy chứng nhận Đầu tư Nhà máy sản xuất và Kho bảo quản thuốc. Đồng thời, Dapharco cũng được Vietinbank ký cam kết thỏa thuận cấp tín dụng cho dự án ngay tại diễn đàn này.

Tổng Giám đốc nhận Giấy chứng nhận Đầu tư “Nhà máy sản xuất và Kho bảo quản thuốc” do Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao.

Cam kết thỏa thuận cấp tín dụng giữa Ngân hàng Vietinbank và Dapharco

Tổng Giám đốc chụp ảnh lưu niệm

Ngày đăng: 17/10/2017