DAPHARCO RA MẮT BAN TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI

Sáng ngày 02/08/2021, tại trụ sở chính của công ty Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã diễn ra Lễ ra mắt Ban Tổng Giám Đốc mới.
 
 
Tham dự buổi lễ, có sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBNV công ty.
 
 
Tại buổi lễ, ông Tống Viết Phải – Uỷ viên HĐQT đã thay mặt HĐQT công bố:
    • Quyết định số 48/2021/NQ-HĐQT ngày 30/06/2021 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Công Lâm – P. TGĐ giữ chức vụ Tổng Giám Đốc công ty Dapharco kể từ ngày 01/08/2021.
    • Quyết định số 57/2021/NQ-HĐQT ngày 20/07/2021 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Trung – Trưởng phòng Cung Ứng XNK giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty Dapharco kể từ ngày 01/08/2021.
Ông Nguyễn Ngọc Hổ đại diện Đảng Ủy và Ban Chấp Hành Công Đoàn trao tặng những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng cho Tân TGĐ và tân P.TGĐ của công ty CP Dược – TBYT Đà Nẵng.
 
Xin chúc mừng tân Tổng Giám Đốc và tân Phó Tổng Giám đốc công ty Dapharco. Chúc các anh trên cương vị mới sẽ tiếp tục dẫn dắt và lèo lái con thuyền Dapharco đi trên con đường thành công.
 
 
Để có được chặng đường 46 năm hình thành và phát triển của Dapharco không thể không nói đến sự nỗ lực và cống hiến hết mình của Nguyên TGĐ Tống Viết Phải , thay cho lời tri ân trân trọng và chân thành nhất Ban TGĐ mới xin gửi đến Nguyên TGĐ Tống Viết Phải những bó hoa tươi thắm nhất.
 
Ông Nguyễn Công Lâm – Tân TGĐ Công ty Dapharco phát biểu truyền thông điệp định hướng về chiến lược phát triển trong những năm tiếp theo và ra mắt ban lãnh đạo mới.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
  – Sao Mai –                          
 
 
Ngày đăng: 02/08/2021