Dapharco – Đối tác đáng tin cậy, phân phối chính hãng sản phẩm Domesco đảm bảo chất lượng dược phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dược phẩm, Dapharco đã khẳng định vị thế là đối tác phân phối hàng đầu và chính hãng của nhiều hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước, trong đó có Domesco tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa uy tín phân phối lâu đời của Dapharco và chất lượng dược phẩm cao cấp từ Domesco tạo nên một mối quan hệ đáng tin cậy, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng về các sản phẩm dược phẩm chính hãng.

  1. Dapharco – Đối tác phân phối hàng đầu:

Với hơn 48 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Dapharco đã xây dựng được uy tín vững chắc và trở thành doanh nghiệp dẫn dầu tại Miền Trung- Tây Nguyên trong các lĩnh vực: Xuất nhập khẩu, phân phối, đấu thầu & cung ứng, bán buôn, bán lẻ Dược phẩm; Sản xuất vật tư y tế tiêu hao. Doanh thu của công ty đạt bình quân 2.000 tỷ đồng/năm,đặc biệt luôn giữ vững vị thế Top 10 công ty Dược Uy Tín Việt Nam do tổ chức Vietnam Report xếp hạng. Sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tận tâm trong phục vụ đã giúp Dapharco trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng dược phẩm trong nước và quốc tế như Hisamitsu, Nhất Nhất, ECO, Tenamyd Pharma ,Đô Thành, Sang Pharma, Euvipharm…

  1. Domesco – Dược phẩm chất lượng cao và uy tín:

Domesco, công ty dược phẩm có uy tín và lịch sử lâu đời, đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý. Sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng với việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng đã giúp Domesco trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành dược phẩm tại Việt Nam.

  1. Dapharco – Nhà phân phối chính hãng hàng Domesco:

Sự kết hợp giữa Dapharco và Domesco tạo nên một mối quan hệ đối tác chặt chẽ và bền vững. Với cam kết duy trì chất lượng sản phẩm và đem đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Dapharco đảm bảo phân phối chính hãng các sản phẩm của Domesco tới mọi ngóc ngách thị trường.

Việc tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Domesco đối với mọi sản phẩm do  Dapharco phân phối, chắc chắn mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng, khi biết rằng họ đang sở hữu những sản phẩm dược phẩm chính hãng và an toàn.

  1. Cam kết với người tiêu dùng:

Dapharco và Domesco cam kết tiếp tục duy trì mối quan hệ đối tác vững chắc, tập trung vào việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty này sẽ tiếp tục đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.

Dapharco đã ghi dấu ấn là đối tác phân phối hàng chính hãng đáng tin cậy của Domesco tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn phát triển bền vững và cam kết chất lượng dịch vụ, Dapharco đã và đang cống hiến để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm chất lượng và an toàn nhất từ Domesco. Để tránh tính trạng mua phải hàng giải hàng kém chất lượng, Dapharco kêu gọi quý đối tác, quý khách hàng hãy mua hàng, nhập hàng thông qua hệ thống phân phối : trình dược viên, cộng tác viên và đại lý phân phối của công ty.

– Sao Mai – 

Ngày đăng: 21/07/2023