Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020” khẳng định lòng tin người tiêu dùng đối với thương hiệu Dapharco

Đầu tháng 03/2020 Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng đã vinh dự đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (2020). Đây là giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được xem là “chứng chỉ chất lượng” dành cho các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là hoạt động được tổ chức thường niên do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao làm chủ trì.

Năm nay, cuộc khảo sát người tiêu dùng đã được bắt đầu từ tháng 10/2019. Dựa trên kết quả sơ bộ từ gần 800 doanh nghiệp nằm trong danh sách đề cử, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu lại thông tin dựa trên các tiêu chí chính:

  1. Tính minh bạch trong hồ sơ của Doanh nghiệp
  2. Tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các Cơ quan Quản lý Nhà nước để ghi nhận việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của Doanh nghiệp (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…)
  3. Tham khảo các yếu tố thông tin dưới góc nhìn từ giới truyền thông và người tiêu dùng.

Sau hơn 4 tháng làm việc với 2 vòng xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt, Dapharco đã vinh dự nằm trong danh sách 604 Doanh nghiệp chính thức đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020.

Danh hiệu uy tín này không chỉ là minh chứng ghi nhận sự nỗ lực của các Doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng, mà còn là đòn bẩy giúp cho các Doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Giấy xác nhận đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 của Dapharco.

Để được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn cũng như đáp ứng được các tiêu chí khắt khe từ Hội doanh nghiệp, Dapharco đã chứng tỏ được năng lực trong sản xuất các mặt hàng vật tư Y tế.

Việc đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền là niềm tự hào và là động lực để Dapharco tiếp tục theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao.

Năm 2020 được dự báo là một năm đầy biến động và khó khăn đối với nền kinh tế cả nước nói chung và nền kinh tế Dược nói riêng. Tuy nhiên, với định hướng phát triển bền vững, Dapharco sẽ tiếp tục lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động phát triển của Công ty, đặc biệt là việc đầu tư phát triển vào ba yếu tố cơ bản cấu thành nên sản phẩm là: mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lý nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngày đăng: 25/03/2020