Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Dapharco tham dự Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

Ngày 07/11/2017, tại Trung tâm Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 với chủ đề: “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy” được tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam. Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc tới dự và phát biểu. Tham gia Hội nghị còn có ông Philipp Rosler – Giám đốc Điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF); bà Victoria Kwakwa – Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế Giới khu vực Đông Á và Thái Bình Dương; lãnh đạo các Bộ ngành, địa phương Việt Nam, đại diện các tổ chức quốc tế uy tín, các học giả cùng hàng trăm Lãnh đạo doanh nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương và quốc tế.

Đại diện Công ty cổ phần Dược – thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco) tham dự là ông Đặng Văn Nam – Chủ tịch HĐQT và ông Tống Viết Phải – Tổng Giám đốc.

Hội nghị là cơ hội để các nhà đầu tư quốc tế tìm hiểu về chính sách kinh tế và phát triển ngành, tiềm năng hợp tác đầu tư kinh doanh tại Việt Nam; là dịp để Dapharco nói riêng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ thông tin về xu thế thương mại và hội nhập quốc tế cũng như kinh nghiệm hợp tác tại Việt Nam và khu vực APEC.

Một số hình ảnh đính kèm:

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cùng các khách mời tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam sáng 7-11

Chủ tịch HĐQT Dapharco Đặng Văn Nam và Tổng Giám đốc Tống Viết Phải tại Hội nghị.

Ngày đăng: 09/11/2017