XIN CHÚC MỪNG DAPHARCO GIỮ VỮNG DANH HIỆU TOP 10 CÔNG TY DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN TRONG SUỐT 7 NĂM LIÊN TIẾP

Vừa qua 06/01/2023, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) đã vinh dự được trao giải thưởng “ Top 10 công ty Dược Việt Nam Uy tín năm 2022 – nhóm ngành: Phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế.

Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám Đốc Dapharco nhận giải thưởng top 10 công ty dược uy tín 2022 

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Dapharco được trao tặng giải thưởng uy tín này, điều đó đã thể hiện những nỗ lực và thành quả vượt bậc của doanh nghiệp phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động. Đặc biệt trong năm 2022 nhiều doanh nghiệp vẫn còn khó khăn do hậu quả của Covid-19 cùng những khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu khiến nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành Dược nói riêng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Top 10 công ty Dược Việt Nam Uy tín là giải thưởng thường niên do Vietnam Report tổ chức và được xem là thước đo sức mạnh nội lực của mỗi doanh nghiệp Dược.

Uy tín của các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên những nguyên tắc khoa học và khách quan, thông qua ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

      1. Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất
      2. Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
      3. Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022.

Dapharco đạt vị trí top 6 trên bảng xếp hạng 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2022

Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám Đốc Dapharco chia sẻ, giải thưởng uy tín và sự đánh giá tích cực này là minh chứng cho thấy Dapharco vững vàng vượt qua mọi thách thức để liên tục tạo ra các giá trị mới, tăng trưởng bền vững và giữ vững vị thế hãng dược hàng đầu Việt Nam.

Năm 2022 được xem là một năm có nhiều thử thách đối với Dapharco. Tuy nhiên, với việc giữ vững thứ hạng cao trong bảng xếp hạng này đã minh chứng cho thấy những nỗ lực xứng đáng trong định hướng phát triển bền vững của Dapharco. Đây chính là động lực giúp Công ty tạo ra được nhiều giá trị dịch vụ mang tính đột phá hơn nữa trong tương lai.

Mục tiêu trong năm 2023, Dapharco sẽ tiếp tục xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp, tăng cường công tác quản trị rủi ro, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm đạt được mục tiêu phát triển đã định ra, đảm bảo tạo được sức bền cạnh tranh trong thời đại phát triển và hội nhập kinh tế Dược toàn cầu.

                                                                                                                                                                              – Sao Mai-

Ngày đăng: 06/01/2023