TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN LƯƠNG 3P & ĐÁNH GIÁ NĂNG SUẤT (KPIs)

Ngày 28/04/2022 vừa qua Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng ( Dapharco) đã đã tổ chức buổi tập huấn “Triển khai thực hiện lương 3P & đánh giá năng suất (KPIs)” cho các quản lý, nhân viên tài năng của công ty tại Phòng Đào Tạo với sự giảng dạy trực tiếp của TGĐ – Thạc sĩ Nguyễn Công Lâm.
 
 Mục tiêu của buổi tập huấn:
Buổi tập huấn “Triển khai thực hiện lương 3P & đánh giá năng suất (KPIs)” nhằm cập nhật kiến thức, kỹ năng cho CBNV, giúp cho nhân viên hiểu rõ về BSC, ASK, Công cụ đánh giá KPI, cách đặt mục tiêu công việc SMART và quy chế lương 3P …
 
TGĐ – Thạc sĩ Nguyễn Công Lâm nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của “Cách đặt mục tiêu công việc đạt chuẩn SMART trong công cụ đánh giá KPIs” đối với mọi vị trí trong doanh nghiệp; chuẩn hóa năng lực nhân sự thông qua phần lý thuyết song song với các bài tập thực hành.
 
 Sau buổi tập huấn, học viên đã được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và hiểu rõ về công cụ KPIs cùng lương 3P trong doanh nghiệp. Với kiến thức đã được trang bị, khi trở về đơn vị, các học viên sẽ lên kế hoạch vận dụng thường xuyên để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả.
 
 Cùng với buổi tập huấn này trong tương lai công ty sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo khác góp phần tạo nên đội ngũ kế thừa, nguồn nhân lực mạnh và dồi dào cho Dapharco.
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong khóa đào tạo nhé:
 
– Sao Mai-                                      
Ngày đăng: 28/04/2022