LỄ KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY DAPHARCO – 48 NĂM KẾT NỐI GIÁ TRỊ

 

Trong không khí hân hoan, vui mừng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Dapharco 24/06/2023 – 25/06/2023 vừa qua, công ty Cổ phần Cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty đánh dấu sự phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai của Dapharco.

 

 

Lễ kỷ niệm  được tổ chức 2 ngày tại KOI Resort and Spa Hội An, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty Dapharco cùng sự góp mặt đông đủ của cán bộ công nhân viên trong công ty và chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam.

 

 

Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu ngày thành lập và chặng đường phát triển của công ty Dapharco. Chặng đường 48 năm hình thành và phát triển, đối mặt với rất nhiều những thử thách, khó khăn đến nay công ty đã và đang chứng kiến sự chuyển mình lớn mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể.  

 

Chủ Tịch HĐQT  Nguyễn Lương Tâm phát biểu tại Lễ kỷ niệm 48 năm ngày thành lập công ty Dapharco (20/06/1975 – 20/06/2023)

 

Đại gia đình Dapharco cùng chung niềm tự hào : Công ty  cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) tiền thân là Hiệu thuốc Quốc doanh quận nhất Đà Nẵng sau chặng đường 48 năm đã trở thành một trong những công ty Dược hàng đầu tại Miền Trung- Tây Nguyên luôn giữ vững vị trí Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín, tạo việc làm cho trên 200 người lao động và đóng góp vào ngân sách địa phương. Sự thành công ngày hôm nay là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ lãnh đạo, nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Dapharco. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

 

 

Thông điệp của chương trình kỷ niệm đó chính là KẾT NỐI GIÁ TRỊ . Trong suốt chặng đường dài 48 năm hình thành và phát triển với rất nhiều những thăng trầm khó khăn, thế nhưng đại gia đình Dapharco vẫn luôn sát cánh bên nhau đoàn kết xây dựng công ty lớn mạnh và sẽ phát huy tiếp bước cho chặng đường sắp tới, cùng nhau kết nối giá trị quá khứ và tương lai để tạo ra sức mạnh đưa Dapharco ngày càng vươn cao và vươn xa hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty muốn  nhắn gửi tới toàn thể CB CNV Công ty Cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng.

 

Trước chặng đường mới, xin được kính chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa .Cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty sức khỏe dồi dào, có nhiều đóng góp tích cực để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong 2 ngày của chuyến đi Kỷ niệm cả nhà nhé:


– Sao Mai –

Ngày đăng: 25/06/2023