Lắng đọng cảm xúc trong đêm tiệc Gala tổng kết 2022 của Dapharco

 

Ngày 17/02/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức đêm tiệc Gala tổng kết 2022 để nhìn lại hành trình một năm đầy thách thức và hướng đến những mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2023.

 

Buổi lễ tổng kết được tổ chức tại Minh Toàn Galaxy Hotel 306 đường 2/9 , Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng với sự tham dự đầy đủ của Ban Lãnh đạo tập đoàn Megram, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Công ty Dapharco cùng sự góp mặt đông đủ của 230 cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong suốt chặng đường một năm qua, Dapharco đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để đến giây phút này, mỗi thành viên trong Công ty cùng nhau nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thử thách đã chinh phục. Đêm Gala không chỉ là dịp để tổng kết lại các hoạt động trong năm 2022, mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc, thắt chặt tình cảm gắn kết của đại gia đình Dapharco.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Công Lâm tổng kết hoạt động kinh doanh của Dapharco trong năm 2022

Ông Đỗ Thành Trung – Đại diện Hội Đồng Quản Trị truyền đạt thông điệp kinh doanh năm 2023

Ông Nguyễn Trung – P.TGĐ kiêm Chủ tịch Công đoàn Dapharco phát động phong trào thi đua 2023

Với chủ đề chính xuyên suốt của buổi tiệc là “VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY – TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG”, đây chính là định hướng phát triển của Ban lãnh đạo, là kim chỉ nam hoạt động giúp Dapharco đạt được những bước tiến mang tính đột phá hơn, phát triển hơn trong năm 2023.

Để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2022, đó là nhờ vào sự cống hiến hết mình của của Ban lãnh đạo Công ty và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung là xây dựng Dapharco trở thành một công ty uy tín và đáng tin cậy trong ngành Dược.

Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám Đốc công ty khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Ông Đỗ Thành Trung –  Đại diện Hội Đồng Quản Trị khen thưởng Ban Quản Lý Dự Án Dapharco đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022

 

Tập thể nhân viên xuất sắc 2022 nhận cúp lưu niệm từ Ban lãnh đạo công ty

Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám Đốc vinh danh các nhà thuốc bán lẻ tiêu biểu năm 2022

Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám Đốc công ty trao kỷ niệm chương 30 năm cống hiến

Ông Nguyễn Trung – Chủ tịch Công đoàn Dapharco Vinh danh khen thưởng công đoàn ngành Y Tế Dapharco

Bên cạnh những khoảnh khắc vinh danh đầy ý nghĩa, Gala tổng kết 2022 còn mang một dấu ấn đặc biệt bởi sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ đông đủ các phòng ban trong công ty. Tất cả các tiết tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đa dạng đa dạng về hình thức như: tốp ca, múa, hát múa, … Với chủ đề hướng tới đất nước mùa xuân, sự phát triển doanh nghiệp… chương trình văn nghệ đã chinh phục được Ban giám khảo và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Phần thi “Rạng rỡ Việt Nam” đến từ Xưởng Sản Xuất xuất sắc giành được Giải Nhất từ Ban giám khảo

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường dài đã vượt qua, Dapharco tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm phấn đấu cho chặng đường mới ở phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của đêm tiệc sẽ còn lan tỏa và tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt cuộc hành trình phát triển của Công ty trong năm 2023.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ khác trong đêm “Gala tổng kết 2022 – VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY – TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG ” vừa qua:

 

  • – Sao Mai –                                                     
Ngày đăng: 17/02/2023