GIẢI CHẠY BỘ DAPHARCO – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP DAPHARCO

Ngày 15/01, tại chân cầu Rồng, Công ty Cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức Giải chạy bộ với khẩu hiệu “Bứt phá để thành công” kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.
 
 
Cuộc thi chạy bộ Dapharco –Bứt phá để thành công được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi nhằm tăng sự đoàn kết giữa các CBNV trong từng phòng ban và giữa các phòng ban trong công ty với nhau , đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về việc tập thể dục thể thao hàng ngày, nhất là các môn thể thao mang tính vận động. Đặc biệt mong muốn toàn thể anh chị em nhân viên Dapharco luôn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sảng khoái để có thể mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
 
Đặc biệt giải chạy năm nay có sự đồng hành cùng đối tác chiến lược Histamisu Việt Nam.
 
Với khẩu hiệu “Bứt phá để thành công” đây chính là thông điệp mà ban TGĐ muốn nhắn gửi đến toàn thể anh chị em CBNV Dapharco hãy bứt phá giới hạn của chính bản thân mình , để nắm lấy thành công, để vươn xa hơn nữa trong công việc và cuộc sống.
 
 
Giải chạy bộ Dapharco – Bứt phá để thành công được chia làm 9 đội theo từng bộ phận, phòng ban trong công ty . Tổng cộng có 116 vận động viên tham gia, giải được tổ chức với các nội dung sau: Các vận động viên tham gia khởi động với bài flashmob sôi động, sau đó bắt đầu vào thi chạy với cự ly là 2.5 km, cung đường chạy xuất phát từ Chân Cầu Rồng đến chân cầu Sông Hàn và quay ngược lại về Chân Cầu Rồng là điểm về đích.
 
Sau cung đường chạy đầy quyết tâm, kịch tính, các vận động viên vừa thể hiện được tốc độ chạy, sức bền của mình, tinh thần thi đấu hết mình, vì mục tiêu rèn luyện sức khỏe cho chính bản thân, các vận động viên tham gia thi chạy đã đều cán đích thành công.
 
Kết thúc Giải chạy bộ Dapharco – Bứt phá để thành công, Ban Tổ chức đã trao :
🏆Giải nhất cá nhân cho anh Tôn Thất Định – Xưởng Sản Xuất
🏆Giải nhì cá nhân cho anh Nguyễn Hồng Đức – Phòng Logistic
🏆Giải ba cá nhân cho anh Phạm Ngọc Hà – Ban Tài Chính
🏆Giải đối tác cùng Dapharco bứt phá thành công anh Lê Văn Tĩnh – công ty Histamisu
🏆Giải vì sự nghiệp Dapharco cho cô Hoàng Thị Phước – nhà thuốc Dapharco 18
🏆Giải tập thể có tỉ lệ thành viên nằm trong Top 20 người về đích trước nhất cho phòng Logistic
🏆Giải tập thể có tỉ lệ các thành viên trong phòng tham gia nhiều nhất cho phòng Cung ứng xuất nhập khẩu.
 
Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh Giải chạy bộ Dapharco – Bứt phá để thành công sáng 15/01 nhé!  
 
Sao Mai                                        
 
Ngày đăng: 15/01/2021