DAPHARCO PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN – BƯỚC CHÂN YÊU THƯƠNG

Sáng này 20/05/2023, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức lễ phát động chương trình chạy bộ từ thiện mang tên “Bước chân yêu thương” .Chương trình được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi thể thao và gây quỹ từ thiện sử dụng cho hoạt động: Khám bệnh, cấp phát thuốc và trao quà hỗ trợ khó khăn cho người nghèo tại Quảng Nam.

Chương trình diễn ra trong 20 ngày, từ ngày 22/05/2023 đến 10/06/2023 và áp dụng cho toàn thể CBNV công ty Dapharco trên toàn quốc. Dapharco mong muốn CBNV có thể đóng góp vào quỹ từ thiện bằng cách tham gia chạy bộ hoặc đi bộ . Số tiền quyên góp sẽ được tính bằng số km đi được của mỗi CBNV nhân với 5.000 đồng. Qũy từ thiện do Dapharco tài trợ.

Để tham gia, mỗi người chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ thông minh có cài đặt ứng dụng Strava. Hệ thống sẽ tự động tổng hợp số km đi được của mỗi người trong 20 ngày.

Đây là một cơ hội để CBNV cùng nhau đóng góp cho dự án từ thiện của Dapharco bằng hình thức đi bộ hoặc chạy bộ. CBNV không chỉ có cơ hội chạy bộ để rèn luyện sức khỏe, mà còn là cơ hội để đóng góp cho mục đích có ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

Thật tự hào khi biết rằng CBNV Dapharco đã đóng góp tạo ra những điều tốt đẹp cho xã hội. Công ty tin rằng những trái tim nhân ái của Dapharco sẽ tham gia chương trình, cùng chung tay gây quỹ và giúp đỡ cho cộng đồng, mang lại niềm hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

      – Sao Mai –                                    

Ngày đăng: 20/05/2023