Dapharco giữ vững vị trí top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2022

Năm thứ bảy liên tiếp Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) vinh dự đạt top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín do Vietnam Report bình chọn.

Ngày 24/11/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022. Đây là giải thưởng thường niên do Vietnam Report tổ chức và được xem là thước đo sức mạnh nội lực của mỗi doanh nghiệp Dược. 

Uy tín của các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên những nguyên tắc khoa học và khách quan, thông qua ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

      1. Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất
      2. Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
      3. Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022.

Đây là lần thứ bảy liên tiếp Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng vinh dự được nằm trong top 10 nhóm ngành phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị Y tế.

Dapharco đạt vị trí top 6 trên bảng xếp hạng 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2022

Năm 2022 được xem là một năm có nhiều thử thách đối với Dapharco. Tuy nhiên, với việc giữ vững thứ hạng cao trong bảng xếp hạng này đã minh chứng cho thấy những nỗ lực xứng đáng trong định hướng phát triển bền vững của Dapharco. Đây chính là động lực giúp Công ty tạo ra được nhiều giá trị dịch vụ mang tính đột phá hơn nữa trong tương lai.

Mục tiêu trong năm 2023, Dapharco sẽ tiếp tục xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp, tăng cường công tác quản trị rủi ro, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm đạt được mục tiêu phát triển đã định ra, đảm bảo tạo được sức bền cạnh tranh trong thời đại phát triển và hội nhập kinh tế Dược toàn cầu.

Ngày đăng: 24/11/2022