Dâng trào cảm xúc cùng đêm Gala tổng kết cuối năm của đại gia đình Dapharco.

Ngày 21/01/2021 vừa qua, để nhìn lại hành trình một năm đầy thách thức và hướng đến những mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2021 công ty Cổ phần Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết cuối năm với rất nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. Tại đêm Gala, ly Champagne đã được nâng lên trong tiếng hô vang thể hiện tình cảm đoàn kết, gần gũi như một đại gia đình.

 

Buổi lễ tổng kết được tổ chức tại Minh Toàn Galaxy với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo tập đoàn Megram, Ban Tổng Giám đốc Công ty Dapharco, các đối tác lâu năm của công ty, cùng sự góp mặt đông đủ của gần 300 cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

Đại diện Ban Lãnh đạo tập đoàn Megram chụp ảnh lưu niệm cũng Ban tổng giám đốc Công ty Dapharco

Một năm 2020 vừa qua là một chặng đường đầy cam go với những khó khăn để lại do đại dịch Covid. Tuy nhiên với sự đoàn kết, nỗ lực đại gia đình Dapharco đã cùng nhau vượt qua những cản trở để đạt được những thành tựu trong năm qua. Năm 2020 chính là cột mốc đánh dấu cho chặng đường 45 năm hình thành và phát triển của Dapharco. Mỗi thành viên trong Công ty cùng nhau nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thử thách đã chinh phục. Đêm Gala không chỉ là dịp để tổng kết lại các hoạt động trong năm 2020, mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc, thắt chặt tình cảm gắn kết của đại gia đình Dapharco.

Vì lý do đại dịch Covid nên năm nay ở phương xa Ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị không thể về tham dự lễ tổng kết được, tuy nhiên ông đã nhắn gửi những tâm tư , nguyện vọng và thông điệp kinh doanh năm 2021 qua đoạn clip tới tập thể Dapharco.

Tổng Giám Đốc Tống Viết Phải tổng kết hoạt động kinh doanh của Dapharco trong năm 2020

Chủ tịch công đoàn ông Nguyễn Ngọc Hổ phát động phong trào thi đua năm 2021

 

Với chủ đề chính xuyên suốt của buổi tiệc là “Thay đổi tư duy bứt phá thành công!”, đây chính là định hướng phát triển của Ban lãnh đạo, là kim chỉ nam hoạt động giúp Dapharco đạt được những bước tiến mang tính đột phá hơn, phát triển hơn trong năm 2021.

Để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2020 và chặng đường 45 năm hình thành và phát triển, đó là nhờ vào sự cống hiến hết mình của của Ban lãnh đạo Công ty và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung là xây dựng Dapharco trở thành một công ty uy tín và đáng tin cậy trong ngành Dược.

 

Ông Tống Viết Phải – Tổng Giám Đốc khen thưởng cho các tập thể lao động xuất sắc trong năm 2020

Tổng Giám Đốc vinh danh những Quản lý xuất sắc

Tập thể nhân viên xuất sắc 2020 nhận cúp lưu niệm từ ông Nguyễn Hữu Công và ông Võ Anh Hùng – Phó Tổng Giám Đốc công ty.

Ông Nguyễn Công Lâm  – Phó Tổng Giám Đốc khen thưởng cho các nhân viên bán lẻ tiêu biểu.

 

Ông Tống Viết Phải trao kỷ niệm chương, gửi lời tri ân tới các cán bộ 30 năm gắn bó với Dapharco

Ông Nguyễn Công Lâm  – Phó Tổng Giám Đốc trao giải thưởng cuộc thi ảnh Tôi Yêu Dapharco.

 

Hội Đồng Quản trị dành lời khen tặng cho Ban lãnh đạo Công ty Dapharco vì những cống hiến trong năm 2020 vừa qua

 

Bên cạnh những khoảnh khắc vinh danh đầy ý nghĩa, Gala tổng kết 2020 còn mang một dấu ấn đặc biệt bởi sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ đông đủ các phòng ban trong công ty. Tất cả các tiết tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đa dạng về hình thức như: đơn ca, tốp ca, hát múa… Với chủ đề hướng tới đất nước mùa xuân, sự phát triển doanh nghiệp… chương trình văn nghệ đã chinh phục được Ban giám khảo và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Tiết mục Violon “Hãy yêu nhau đi” Trịnh Công Sơn – Phòng Kế Toán

Tiết mục liên khúc “Đà Nẵng Chào Xuân” Phòng Bán Hàng – Marketing

 

Tiết mục múa “Đoản Xuân Ca” Chuỗi Nhà Thuốc DapharcoBlu

Tiết mục Múa Hát “Chào xuân mới chúc Dapharco bứt phá thành công” – Phòng Cung ứng – XNK

Tiết mục Tam Ca “Ly Rượu Mừng”- Phòng Logictics

 

Thêm vào đó, trò chơi bốc thăm trúng thưởng cũng góp phần đem lại không khí sôi nổi và gần gũi, tạo nên sợi dây kết nối niềm hân hoan của mọi người trong khoảnh khắc đáng nhớ của một đêm Gala mang đầy cung bậc cảm xúc.

 

Người tham dự may mắn nhận được những phần quà Bốc thăm trúng thưởng từ Dapharco

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường dài đã vượt qua, Dapharco tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm phấn đấu cho chặng đường mới ở phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của đêm tiệc sẽ còn lan tỏa và tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt cuộc hành trình phát triển của Công ty trong năm 2021.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ khác trong đêm “Gala tổng kết 2020 – Thay tư duy bứt phá thành công!” vừa qua:

 

 

Sao Mai                         

 

Ngày đăng: 21/01/2021