CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – THIẾT BỊ Y TẾ ĐÀ NẴNG (DAPHARCO) CHUNG TAY ỦNG HỘ TP. ĐÀ NẴNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Dapharco ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã trở thành đại dịch của toàn thế giới và tiếp tục diễn biến rất phức tạp, khó lường do các biến chủng mới với khả năng lây lan nhanh và khó nhận biết. Trong đợt dịch lần thứ 4, cùng với cả nước, thành phố Đà Nẵng đang tập trung toàn lực tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần ngăn chặn, kiểm soát dịch hiệu quả, không để lây lan bùng phát diện rộng trong cộng đồng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bảo vệ sức khỏe của người người dân, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu kép: vừa chống dịch kết quả, vừa phát triển kinh tế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp, Ban Tổng Giám Đốc Dapharco đã có thư kêu gọi phát động chương trình ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Hoạt động đã thành công tốt đẹp với tổng số tiền quyên góp là 100 triệu đồng, cùng sự hưởng ứng tham gia của 100% CBCNV trong Công ty.

Trong ngày 22/6/2021, đại diện ban lãnh đạo công ty Dapharco đã trao tặng số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của người lao động Dapharco, kịp thời hưởng ứng lời kêu gọi của nhà nước, các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương cùng nhau chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Dapharco nhằm chung tay góp sức, ứng phó đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần cùng thành phố Đà Nẵng cũng như ngành Dược nói riêng và cả nước nói chung tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân.

                                                                                                                                                              – Sao Mai –

Ngày đăng: 22/06/2021