CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TRAO QUÀ HỖ TRỢ KHÓ KHĂN CHO ĐỒNG BÀO XÃ TÀ PƠƠ, HUYỆN NAM GIANG, TỈNH QUẢNG NAM.

Vừa qua 16/06/2023,  Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo khắc phục khó khăn trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, công ty CP Dược – TBYT Đà Nẵng (Dapharco) đã tổ chức  chương trình từ thiện “ Dapharco Đồng Hành và Chia Sẻ” tại xã Tà Pơơ , huyện Nam Giang, tỉnh  Quảng Nam.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, trao quà hỗ trợ khó khăn; đồng thời hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho hơn 350 lượt bà con nhân dân xã Tà Pơơ và tặng 100 suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng.

Trong chương trình các y, bác sỹ của Dapharco đã trực tiếp khám bệnh đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, cách phòng, chống và phát hiện sớm các loại bệnh thông thường. Từ chương trình khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý được phát hiện kịp thời.

Đây là một hoạt động giàu tính nhân văn trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập công ty. Qua chương trình này Dapharco mong muốn có thể thắp lên niềm tin, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con nhân dân xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh  Quảng Nam.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình nhé!

                                                                                                                                                                                                                                               – Sao Mai –            

Ngày đăng: 17/06/2023