CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN HÓA NĂNG LỰC NHÂN SỰ TẠI DAPHARCO

 
Vừa qua, trong 2 ngày 26/03/2022 và 27/03/2022 Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng ( Dapharco) đã phối hợp cùng công ty CP phát triển thương hiệu Toxebrand đồng tổ chức khóa đào tạo “Chuẩn hóa năng lực nhân sự” cho các quản lý, nhân viên tài năng của công ty tại Sơn Trà Resort với sự giảng dạy nhiệt tình của chuyên gia Vũ Hải Ninh.
 
 
Mục tiêu của khóa học:
Khóa đào tạo “Chuẩn hóa năng lực nhân sự” nhằm cập nhật kiến thức, kỹ năng cho CBNV, giúp cho nhân viên có cái nhìn mới hơn trong công việc. Nâng cao khả năng tư duy để nắm vững tay nghề và thực hiện được chức năng của mình một cách tự giác, thái độ làm việc tốt hơn. Đồng thời tăng sự thích ứng của bản thân với các nhiệm vụ công việc trong tương lai.
 
 
Khóa học nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của 3 yếu tố “Thái Độ – Tư Duy – Kỹ Năng” đối với mọi vị trí trong doanh nghiệp; chuẩn hóa năng lực nhân sự thông qua phần lý thuyết song song với các bài tập thực hành.
 
 
 Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và hiểu rõ vai trò trách nhiệm của mình đối với doanh nghiệp. Với kiến thức đã được trang bị, khi trở về đơn vị, các học viên sẽ lên kế hoạch vận dụng thường xuyên rèn luyện nâng cao kỹ năng.
 
 
 Cùng với khóa đào tạo này trong tương lai công ty sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo khác góp phần tạo nên đội ngũ kế thừa, nguồn nhân lực mạnh và dồi dào cho Dapharco.
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong khóa đào tạo nhé:
 
 
 
                                                                                                                                                                  – Sao Mai –
Ngày đăng: 26/03/2022