XIN CHÚC MỪNG DAPHARCO GIỮ VỮNG DANH HIỆU TOP 10 CÔNG TY DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN TRONG SUỐT 6 NĂM LIÊN TIẾP.

 
Hôm nay 14/01/2022, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) đã vinh dự được trao giải thưởng “ Top 10 công ty Dược Việt Nam Uy tín năm 2021 – nhóm ngành: Phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế.
 
Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Dapharco được trao tặng giải thưởng uy tín này, điều đó đã thể hiện những nỗ lực và thành quả vượt bậc của doanh nghiệp phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động, đặc biệt trong năm 2021 với những khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid khiến nền kinh tế của Việt Nam nói chung và ngành Dược nói riêng bị ảnh hưởng khá nhiều.
 
2022 hứa hẹn là một năm mới với muôn vàn thách thức, không chỉ cho Dapharco mà còn của tất cả các công ty dược Việt Nam nói chung. Nhưng với những nỗ lực và sức mạnh trên cả 3 lĩnh vực: sản xuất, phân phối và xuất nhập khẩu, tin rằng Dapharco sẽ ngày càng củng cố vị trí của mình trong ngành Dược phẩm và vững bước trên con đường trở thành công ty Dược hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn Châu Âu bảo vệ sức khỏe người Việt.
 
 
– Sao Mai –                                     
 
Ngày đăng: 14/01/2022