TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 4 CỦA HỆ THỐNG NHÀ THUỐC DAPHARCOBLU+

 
 
Sáng nay 20/01/2024, tâm điểm chú ý của người dân Khu đô thị FPT – Đà Nẵng đổ dồn về sự kiện khai trương của Nhà thuốc DapharcoBlu+ Pharmacy – FPT Plaza 2, cơ sở thứ 4 của Hệ thống nhà thuốc DapharcoBlu+ Pharmacy “có mặt” tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.
 

 

Dapharco xin vui mừng thông báo chính thức khai trương Nhà thuốc DapharcoBlu+ Pharmacy , tọa lạc tại P2 – SH.23 – tầng 1, tòa nhà FPT PLAZA 2, tổ 46, lô B5 – 1 khu đô thị FPT Đà Nẵng. Một bước tiến mới trong hành trình mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn Châu Âu.

 
 
Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy là một chuỗi siêu thị nhà thuốc hoạt động theo mô hình B2C (Business to customer – là hình thức kinh doanh từ doanh nghiệp, công ty tới khách hàng).Với phương châm “Chất lượng cho cuộc sống” DapharcoBLU+ Pharmacy luôn hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và cung cấp vật tư y tế… cho người dân địa phương cũng như cho khách du lịch trong và ngoài nước.
 
 
Với đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, DapharcoBLU+ Pharmacy cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm an toàn và thân thiện. Tại DapharcoBLU+ Pharmacy, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng.
 
 
Khi đến với nhà thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy – FPT Plaza 2 quý khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách siêu thị nhà thuốc tiện lợi, hiện đại và tham gia chương trình “ĐƯA ĐÓN MIỄN PHÍ” đến Trung tâm tiêm chủng và dịch vụ y tế Danavac Cẩm Lệ , nhận ngay ưu đãi giá tiêm chủng. Thân mời quý khách hàng đến khám phá không gian siêu thị nhà thuốc tiện lợi, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm tại Nhà Thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy – FPT Plaza 2, Đà Nẵng.
 – Sao Mai –                  
Ngày đăng: 20/01/2024