DAPHARCO HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI SỨ QUÁN CỘNG HÒA SÉC 

 
Ngày 07/06/2024 vừa qua, DAPHARCO rất vinh dự được chào đón đoàn Đại sứ quán Cộng hòa Séc đến thăm và làm việc tại công ty, đoàn gồm có ông Jaroslav Zukerstein – Phó Đại sứ và bà Nikola Sichlerova – Tham tán thương mại. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình, mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược trong tương lai.
 
 
Tại Trung tâm tiêm chủng và dịch vụ y tế DANAVAC, Đoàn đại sứ đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc với việc công khai bảng danh sách tên và giá vaccine, cũng như quy trình tiêm chủng một chiều, khoa học, thuận tiện cho người bệnh. Đặc biệt đánh giá cao việc DANAVAC tích hợp phòng khám sản và nhi cùng Trung tâm tiêm chủng, phục vụ khách hàng từ giai đoạn tiền mang thai cho đến khi sinh em bé. Cơ sở vật chất tại DANAVAC được khen ngợi về sự sạch sẽ, gọn gàng, tạo môi trường an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.
 
 
Tại Trụ sở DAPHARCO và Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU, Đoàn đại biểu rất ấn tượng với lịch sử 49 năm hình thành và phát triển của công ty. Ông Jaroslav Zukerstein – Phó Đại sứ cam kết sẽ hỗ trợ DAPHARCO kết nối với các nhà máy uy tín về dược phẩm, thiết bị y tế và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Cộng hòa Séc, mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng.
 
 
Buổi gặp gỡ không chỉ là cơ hội để DAPHARCO giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của mình, mà còn là dịp để DAPHARCO học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, củng cố quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế.
Hãy cùng DAPHARCO nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi gặp gỡ thân tình qua những hình ảnh dưới đây!
 
– Sao Mai – 
Ngày đăng: 07/06/2024