CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – THIẾT BỊ Y TẾ ĐÀ NẴNG (DAPHARCO) KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BRAVO

 

Thành lập từ năm 1975, trải qua 49 năm hình thành và phát triển, từ một hiệu thuốc quốc doanh, Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã trở thành một doanh nghiệp dẫn dầu tại Miền Trung – Tây Nguyên trong các lĩnh vực: Xuất nhập khẩu, phân phối dược phẩm; Đấu thầu & cung ứng thuốc; Bán buôn, bán lẻ; Sản xuất vật tư y tế tiêu hao.

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco) đã quyết định triển khai dự án chuyển đổi số nhằm tăng năng suất, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.

Sau thời gian tìm hiểu sản phẩm – dịch vụ của Công ty CP Phần mềm BRAVO, trước sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm, Dapharco đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

Sáng ngày 14/03/2024, buổi lễ “Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” đã được diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Dapharco và Ban triển khai dự án BRAVO.

Buổi lễ khởi động dự án triển khai BRAVO ERP tổ chức vào ngày 14/03/2024 tại văn phòng Dapharco, Đà Nẵng.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Lương Tâm – Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng đã phát biểu bày tỏ sự kỳ vọng phần mềm BRAVO ERP sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Công ty: “Dapharco mong muốn BRAVO dựa trên kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp cho Dapharco để tối ưu hóa hệ thống, nâng cao năng suất lao động, kiểm soát rủi ro, cung cấp thông tin kịp thời đáp ứng yêu cầu quản trị cũng như đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch”.

Đồng thời, Ban dự án Dapharco phải luôn phối hợp chặt chẽ với BRAVO để cùng nhau giải quyết các vấn đề phát sinh đảm bảo sự thành công của dự án.

Trên tinh thần sẵn sàng thay đổi để đạt được kết quả tốt hơn, đại diện Ban ICT Dapharco cam kết: “Ban dự án sẽ hợp tác chặt sẽ với các bộ phận trong công ty và đối tác Bravo để đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án”.

Về phía BRAVO, đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Khối Kỹ thuật BRAVO ĐN – Giám đốc dự án đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Dapharco đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác triển khai dự án lần này.

Đại diện BRAVO cũng nêu rõ sự quyết tâm của đội ngũ triển khai khi thực hiện dự án, cam kết phối hợp với Dapharco để đưa phần mềm BRAVO ERP vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất, đồng hành và hỗ trợ cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.

Ngay sau lễ khởi động, Ban dự án BRAVO đã cùng Dapharco thảo luận và thống nhất về kế hoạch, phạm vi triển khai từ đó có định hướng nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất với Dapharco.

Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa BRAVO và Công ty Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco)

Quá trình chuyển đổi số là một quá trình đầy hứa hẹn, trong đó ứng dụng hệ thống ERP không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kiểm soát được các rủi ro, tối ưu nguồn lực, tăng hiệu quả kinh doanh mà còn giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, rộng rãi hơn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tin tưởng rằng, dự án BRAVO ERP được triển khai thành công sẽ là chìa khóa hỗ trợ bước tiến mới trong quá trình chuẩn hóa, cập nhật xu hướng CNTT hiện đại và nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường cho Công ty Dược – Thiết bị Y tế Dapharco.

– Sao Mai –              

Ngày đăng: 20/03/2024