DapharcoBLU – Chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Năm 2019 là kỷ niệm 10 năm cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đây được xem là một hoạt động có tác động mạnh mẽ tới các doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng tạo sự ảnh hưởng đến thói quen sử dụng hàng Việt của người tiêu dùng.

Chương trình khuyến mãi của Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU nhân tuần lễ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong dịp Quốc Khánh 2/9 cũng nhằm mục đích giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn với những thương hiệu uy tín trong ngành Dược của Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 29/08/2019 đến ngày 03/09/2019), khi mua các sản phẩm sản xuất trong nước khách hàng sẽ được nhận ngay ca giữ nhiệt với hóa đơn thanh toán từ 190.000đ trở lên.

Chương trình đã được triển khai tại tất cả Nhà thuốc DapharcoBLU trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An với nhiều sản phẩm chất lượng và có thương hiệu, như: Viên uống Sâm Ngọc Linh Saphraton, các sản phẩm từ mật ong Tam Đảo (Tacumin, Mật ong sữa chúa, Mật ong bánh tổ…)

Mặc dù chịu ảnh hưởng ảnh hưởng của thời tiết, chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng tại Đà Nẵng và Hội An.

Điều này đã phần nào khẳng định được sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với hàng sản xuất trong nước, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU – Tư vấn từ Tâm!

  • 110 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 38 Cao Thắng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 141 Quang Trung, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 35 Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  • 226 Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  • 684 Hai Bà Trưng, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Ngày đăng: 04/09/2019