TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG DANAVAC CẨM LỆ – THÀNH VIÊN MỚI CỦA DAPHARCO

 
Vừa qua 02/12/2023, tâm điểm chú ý của người dân quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng đổ dồn về sự kiện KHAI TRƯƠNG hoành tráng của Trung tâm tiêm chủng và dịch vụ y tế DANAVAC CẨM LỆ – cơ sở thứ 2 của DANAVAC “có mặt” tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.
 
 
Dapharco xin vui mừng thông báo chính thức khai trương Trung Tâm Tiêm Chủng và Dịch Vụ Y Tế DANAVAC Chuẩn Châu Âu, tọa lạc tại số 284 – 286 – 288 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
 
 
DANAVAC không chỉ là nơi mang đến dịch vụ y tế chuẩn Châu Âu với nguồn vắc xin nhập khẩu chất lượng cao, quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm mà còn tự hào là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ khám bệnh chuyên khoa sản và chuyên khoa nhi cùng với tiêm chủng.
 
 
Tại buổi lễ, Bác sĩ Võ Thu Tùng – Phó Giám đốc Sở y tế TP Đà Nẵng đã chia sẻ: “Việc khai trương Trung Tâm Tiêm Chủng và Dịch Vụ Y Tế DANAVAC mang lại một lợi ích to lớn cho cộng đồng nói chung và người dân TP Đà Nẵng nói riêng, mở ra cơ hội để nâng cao chất lượng y tế địa phương. Tin rằng DANAVAC sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cộng đồng, với tiêu chuẩn Châu Âu hứa hẹn mang đến cho người dân dịch vụ y tế đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cao. Trung tâm này còn đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống và kiểm soát dịch bệnh, việc tiêm chủng không chỉ ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm mà còn giảm tỷ lệ nhiễm nặng, đó là một bước quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.”
 
 
Ngay lúc này đây là không khí hào hứng, rộn ràng tại DANAVAC CẨM LỆ để chào mừng trung tâm tiêm chủng đạt Chuẩn Châu Âu chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 02/12/2023. Xoá tan nỗi lo về khoảng cách địa lý hay khan hiếm vắc xin cho bà con quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng vì đã có thêm một cơ sở tiêm phòng gần nhà với chi phí cực tốt.
 
 
Với vị trí đắc địa tại số 284 – 286 – 288 Cách Mạng Tháng, DANAVAC sẽ giúp người dân Cẩm Lệ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các loại vaccine tiên tiến nhất. Đến với DANAVAC quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng chuẩn Châu Âu cùng sự phục vụ tận tâm từ trái tim, chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho Quý khách hàng.
 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong lễ khai trương cả nhà nhé:
 
– Sao Mai –          
Ngày đăng: 02/12/2023