Dapharco hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27-02-2021, tại Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, Dapharco đã đồng hành cùng Chương trình hiến máu tình nguyện do Ban Vận động Hiến máu tình nguyện quận Liên Chiểu tổ chức phối hợp với Hội Chữ thập đỏ . Hành động hiến máu là việc làm tích cực hưởng ứng theo tinh thần “Một giọt Giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” – một thông điệp ý nghĩa đã lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian qua.

Tiếp nối truyền thống từ các Chương trình hiến máu nhân đạo trước đây, chương trình năm nay tiếp tục được các cán bộ, nhân viên Dapharco nhiệt liệt ủng hộ và tham gia nhằm chung tay đóng góp các đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là sau giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, nguồn máu dự trữ đảm bảo cho điều trị bệnh nhân ngày càng giảm. Thêm vào đó, mục đích của chương trình cũng muốn phần nào chung tay hỗ trợ các đơn vị y tế tuyến đầu an tâm tập trung cho công tác phòng, chống dịch, giảm bớt đi sự vất vả đi tìm nguồn máu ở nhiều nơi.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội mà Dapharco luôn khuyến khích cán bộ nhân viên tích cực đóng góp. Dapharco hy vọng những đơn vị máu mà các anh chị em cán bộ tham gia chia sẻ ngày hôm nay sẽ mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân, và hơn thế nữa, những hình ảnh hôm nay có thể sẽ lan tỏa đến cộng đồng, có thêm nhiều cá nhân và tổ chức khác biết đến và cùng hưởng ứng hiến máu nhân đạo cho các đơn vị y tế.

Một số hình ảnh trong Chương trình hiến máu tình nguyện sáng nay:

 

Sao Mai                            

Ngày đăng: 27/02/2021