Hội nghị tổng kết Chương trình khuyến mãi hàng EUVIPHARM

Năm 2019 là dấu mốc quan trọng với nhiều sự đổi mới đối của Công ty cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco), đặc biệt là những thay đổi về mạng lưới phân phối sản phẩm cũng như tập trung hướng tới sự hài lòng của khách hàng. 

Tháng 6/2019, Dapharco đã hợp tác với công ty Cổ phần Dược phẩm Euvipharm (thuộc tập đoàn F.I.T) – một trong những nhà sản xuất dược phẩm có uy tín tại Việt Nam, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá bán hợp lý.

Để các sản phẩm được phổ biến rộng rãi hơn tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, Dapharco đã tổ chức Chương trình Khuyến mãi hàng Euvipharm. Sau thời gian 3 tháng (từ 15/06 – 15/09), chương trình đã nhận được sự ủng hộ lớn của các Nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Kết thúc chương trình khuyến mãi, chương trình đã đạt được 120 suất tham dự với tổng số 230 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Các Dược sĩ đến tham dự hội nghị thưởng thức sản phẩm mới – Trà nghệ chống lão hóa Flacurmin của công ty dược Baniphar

Khai mạc chương trình Tổng Giám đốc Tống Viết Phải đã gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tham gia chương trình, đồng thời cam kết Dapharco sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng và hứa hẹn sẽ đem tới những chương trình khuyến mãi mang lại nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng hơn nữa.

Tổng Giám đốc Tống Viết Phải gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà thuốc, quầy thuốc

Về phía đại diện của Euvipharm, Giám đốc kinh doanh – Bà Đỗ Thị Ngọc Oanh – cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng và giới thiệu những sản phẩm mới từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường: như tinh chất nghệ Curcumin (Baniphar), Dung dịch vệ sinh Intima (Nhập khẩu từ Ba Lan)…

Bà Đỗ Thị Ngọc Oanh – Giám đốc kinh doanh Euvipharm – giới thiệu sản phẩm mới trong buổi lễ tổng kết

Ban lãnh đạo Dapharco và Đại diện Euvipharm nâng ly khai tiệc hội nghị

Phó tổng Giám đốc OTC Nguyễn Công Lâm đến từng bàn tiệc chúc mừng quý khách hàng đến tham dự

Bên cạnh các hoạt động tổng kết, Dapharco còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, mới lạ và mang màu sắc riêng.

Tiết mục song ca đặc biệt “Lời của gió” giữa đại diện Dapharco và Euvipharm

Tiết mục ảo thuật của Ảo thuật gia Randy Huỳnh gây tạo được mang đến sự hấp dẫn và tươi mới cho buổi tổng kết

Đặc biệt là chương trình rút thăm trúng thưởng đã mang lại sự hào hứng cho toàn hội trường.

Qua 2 giờ diễn ra sôi nổi và hào hứng, chương trình đã tìm ra được những khách hàng may mắn trúng những giải thưởng hấp dẫn:

  • 10 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 Ba lô cao cấp
  • 04 Giải ba: Mỗi giải 01 máy đo huyết áp Omron JPN600
  • 03 Giải nhì: Mỗi giải 01 chỉ vàng PNJ
  • 01 Giải nhất: 01 Smart TV Sony 43 in
  • 01 Giải đặc biệt: 01 Xe máy Honda Wave alpha

Tổng Giám đốc Tống Viết Phải trao giải đặc biệt Xe Honda Wave Alpha cho Dược sĩ Huỳnh Thị Thọ (Nhà thuốc Dapharco 173) – khách hàng may mắn nhất của buổi hội nghị.

Dược sĩ Thanh Hy – Nhà thuốc Dapharco 115 vui mừng nhận giải Nhất – Smart TV Sony 43 inch

Một số hình ảnh khác tại tại Hội nghị:

Ngày đăng: 22/09/2019