Giới thiệu

Thư Ngỏ

Kính gửi : Quý Cổ đông, quý Đối tác chiến lược và quý Khách hàng thân mến!

Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và toàn thể Nhân viên Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco) xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất về tất cả những gì Quý vị đã và đang dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, Dapharco đã không ngừng nỗ lực để khẳng định uy tín và vị thế doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Từ một hiệu thuốc quốc doanh, hiện nay, Dapharco đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn với hơn 500 lao động có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối gồm: 3 chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Tam Kỳ – Quảng Nam, 1 phân xưởng sản xuất, gần 200 Nhà thuốc GPP và 1 Tổng kho đạt chuẩn GSP làm dịch vụ bảo quản thuốc. Trong những năm gần đây, doanh thu của công ty đạt bình quân 2.000 tỷ đồng/năm. Từ năm 2016 cho đến nay, luôn giữ vững vị thế Top 10 công ty Dược Uy Tín Việt Nam do tổ chức Vietnam Report xếp hạng.

Đặc biệt trong nhiều năm liền, Dapharco luôn đi đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên trong các lĩnh vực: Xuất nhập khẩu, phân phối: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng. Đấu thầu & cung ứng thuốc – trang thiết bị y tế & vật tư tiêu hao cho các bệnh viện, cơ sở có giường bệnh. Bán buôn, bán lẻ dược phẩm, dược liệu, thành phẩm đông dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, Sản xuất vật tư y tế tiêu hao. Luôn thực hiện cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn châu Âu có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất.

Những thành quả có được hôm nay là kết quả của hơn 45 năm phấn đấu không ngừng, Dapharco trân trọng tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng, sự đồng lòng từ quý cổ đông, sự tin tưởng của quý đối tác, sự đoàn kết và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và nhân viên Dapharco. Tất cả những tình cảm ấy chính là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi thêm tự tin và vững vàng trước những thử thách trong quá trình thực hiện mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. Dapharco cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng, không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và liên tục tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng. Từng thành viên của Dapharco luôn ghi nhớ: trong thành công hôm nay và mai sau của công ty, không bao giờ thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác.

Trân trọng,                                                                                                                                                                                                        Tổng Giám Đốc 

                                                                                                                                                                                                                       

                                                                                                                                                                                                                      Tống Viết Phải

 

Tầm Nhìn

Trở thành Nhà phân phối hàng đầu tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên; giữ vững vị trí top 10 Doanh nghiệp dược uy tín tại Việt Nam

Triết Lý Kinh Doanh

"Luôn đổi mới - Tạo thành công!" - Những thách thức của sự đổi mới, sáng tạo luôn là rất lơn, nhưng cũng chính là cơ hội để Dapharco tạo nên những thành công mang giá trị đột phá

Giá Trị Cốt Lõi

Chính trực - Tôn trọng - Cam kết - Học tập - Kết quả - Tuân thủ

Sứ Mệnh

Chăm sóc sức khỏe của người Việt bằng các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn châu Âu
Xác nhận thông tin

1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế:

Đây là những nội dung tóm tắn hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin.

2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc:

Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Xác nhận Đóng