Đoàn VĐV Dapharco giành 02 huy chương tại hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 5/10 vừa qua, nhằm thực hiện kế hoạch số 10-KH/ĐU, Đảng Ủy Khu Công Nghệ Cao và các Khu Công Nghiệp TP. Đà Nẵng đã tổ chức Hội thao nhằm kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Các Khu Công Nghiệp (Nay là Đảng bộ Khu Công Nghệ Cao và Các Khu Công Nghiệp Đà Nẵng) và 15 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10).

VĐV từ 37 đơn vị tập trung  trước giờ khai mạc Hội thao

Đoàn VĐV CTCP Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng

Giải được tổ chức vào hai ngày 05-06/10/2019 tại Trung tâm TDTT Ngân hàng Agribank – CN Đà Nẵng (KCN An Đồn) với tổng cộng 37 đoàn vận động viên của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng Ủy Khu Công Nghệ cao và Các Khu Công Nghiệp TP Đà Nẵng.

Khoảnh khắc Khai mạc

Dược sĩ Nguyễn Văn Tùng đại diện đoàn VĐV nhận cờ lưu niệm từ Đảng ủy Khu Công Nghê Cao Và các Khu Công Nghiệp TP Đà Nẵng

Đoàn Thể thao của CTCP Dược và TBYT Đà Nẵng ta dự Hội thao gồm 6 VĐV, với Trưởng đoàn là Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Công, tham gia tranh tài tại 02 bộ môn: Quần vợt và Cầu lông.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, phòng Truyền thống của Dapharco đã được bổ sung thêm 02 danh hiệu, đến từ Huy chương Bạc môn Cầu lông đôi Nam – Nữ dưới 40 tuổi và Huy chương Đồng Quần vợt đôi Nam.

VĐV Phạm Ngọc Hà (Ban Tài chính) và Lê Thị Ngọc Anh (Phòng Bán hàng – Marketing) nhận Huy chương Bạc nội dung Cầu lông đôi Nam – Nữ

Giám đốc phòng Mua – Bán hàng ETC Hà Anh Tuấn đại diện nhận huy chương Đồng nội dung Quần vợt đôi Nam trên 40 tuổi.

Đó là những thành tích hết sức đáng quý, là sự khích lệ cổ vũ cho phong trào Thể dục – Thể thao Đảng bộ CTCP Dược & TBYT Đà Nẵng Dapharco.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 2 ngày tranh tài vừa qua:

Khởi động

Tập trung tối đa

Đón bóng

Giao bóng

Phối hợp đồng đội

Cứu thua

Ghi điểm quyết định

Những cổ động viên nhiệt tình nhất

Ngày đăng: 07/10/2019