Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

DAPHARCO TẶNG QUÀ CHO ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ
Thông qua sự giúp đỡ nhiệt tình của Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo UBND và Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ xã An Ninh, ngày 28 và 29/10/2016 Đoàn cứu trợ của công ty gồm 12 người do CT HĐQT làm Trưởng đoàn đến xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình để chuyển toàn bộ số tiền đóng góp từ tấm lòng của CB-CNV đển tận tay đồng bào đang gặp khó khăn do thiên tai

        Ngay sau lễ phát động được tổ chức tại hội trường công ty vào sáng ngày 24/10/2016, lực lượng Đoàn viên Thanh niên đã chuyển thư kêu gọi của TGĐ và thùng quyên góp đến tận các nhà thuốc, quầy thuốc trong mạng lưới công ty để NVBH có thể tham gia trực tiếp ủng hộ đồng bào  đang gặp khó khăn do cơn lũ lịch sử tại các tỉnh bắc miền trung.

        Tính đến ngày 27/10/2016 tổng số tiền quyên góp được trong toàn hệ thống công ty là 88.797.000 đồng. Ban lãnh đạo công ty quyết định bổ sung kinh phí cho đủ 210 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng (gồm 10 kg gạo tám thơm và 400.000 đồng tiền mặt).
Quyên góp trong mạng lưới bán lẻ trực thuộc

Thông qua sự giúp đỡ nhiệt tình của Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo UBND và Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ xã An Ninh, ngày 28 và 29/10/2016 Đoàn cứu trợ của công ty gồm 12 người do CT HĐQT làm Trưởng đoàn đến xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình để chuyển toàn bộ số tiền đóng góp từ tấm lòng của CB-CNV đển tận tay đồng bào đang gặp khó khăn do thiên tai.

An Ninh là một trong những xã chịu nhiều thiệt hại do cơn lũ nhưng do vị trí xã không phải là xã vùng xa của tỉnh Quảng Ninh nên chưa được chọn là điểm đến cứu trợ của các nhà hảo tâm trong thời gian qua.
Ông Trương Cao Đại –CT MTTQ xã An Ninh nhận biển tượng trưng món quà cứu trợ của Đoàn

Sự quan tâm của công ty trong thời điểm này khiến bà con cảm thấy ấm lòng. Ông Đặng Văn Nam – CT HĐQT- Trưởng đoàn cứu trợ đã phát biểu chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ, đóng góp một phần nhỏ cho bà con có điều kiện mua sắm lại các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt, mua hạt giống… nhằm sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo xã An Ninh đã phát biểu gởi lời cám ơn lãnh đạo công ty đã đến tận nơi để thăm hỏi và cám ơn CB-CNV công ty đã quan tâm đóng góp giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn vất vả của đồng bào do mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền trung,  nhất là các hộ gia đình ở các thôn vùng sâu vùng xa của  xã An Ninh.
Trao quà cho bà con gặp khó khăn
Theo Ban biên tập Dapharco
Số lượt đọc: 868 - Cập nhật lần cuối: 11/11/16 10:43:07
[Trở về]